Trang Chủ » Khám Phá » Những công thức chăm sóc tóc để luôn khỏe mạnh vào mùa đông

Những công thức chăm sóc tóc để luôn khỏe mạnh vào mùa đông

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Mùa đông tóc dễ bị hư tổn và khô xơ, vì vậy những công thức chăm sóc tóc dưới đây là một trong những giải pháp giúp mái tóc luôn khỏe mạnh vào  mùa lạnh.

Đặc điểm khí hậu mùa đông thường hanh khô vì vậy tóc cũng giống như da dễ bị khô và hư tổn. Để chăm sóc tóc tại nhà vào những ngày này bạn hãy thử áp dụng  các công thức dưới đây theo Bold Sky:

Mật ong và trứng

Mật ong là “thần dược” giúp bạn chăm sóc tóc mùa đông

Trong các biện pháp chăm sóc tóc, mật ong thường là nguyên liệu không thể thiếu. Hãy áp dụng công thức trộn trứng với một chén mật ong và bôi lên tóc, da đầu rồi gội sạch sau khi ủ 30 phút. Mái tóc sẽ mềm mại, mượt mà hơn vì mật ong giúp giữ độ ẩm cho tóc.

Mật ong và bí ngô

Bí ngô kết hợp với mật ong là một trong những công thức giúp mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn

Thêm một công thức chăm sóc tóc với mật ong khác là kết hợp cùng bí ngô. Hãy sử dụng nửa quả bí ngô đã gọt vỏ rồi hòa cùng với vài giọt mật ong để tạo thành một hỗn hợp nhuyễn mịn. Dùng hỗn hơp này bôi lên tóc, da đầu và ủ trong 30-45 phút trước khi gội sạch, trong thời gian ủ bạn hãy massage nhẹ da đầu.

Nha đam kết hợp với chanh

Ngoài là “thần dược” cho làn da thì nha đam còn là cứu cánh cho mái tóc vào những ngày mùa đông. Nếu thường xuyên chăm sóc tóc với nha đam bạn sẽ cảm thấy da đầu sạch và dễ chịu giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Hãy trộn gel trắng của lô hội một ít nước chanh rồi bôi lên chân và ngọn tóc rồi ủ trong 15 phút. Kết thúc quá trình bạn hãy gội đầu với dầu gội hoặc nước sạch.

Chuối và dầu ô liu

Một quả chuối chín, bỏ vỏ và nghiền cùng với một vài giọi giầu ô liu sẽ tại thành một hỗn hợp giúp mái tóc bạn mịn màng và mềm mại dù là trong thời tiết nào. Sử dụng công thức chăm sóc tóc này thường xuyên và đúng cách bạn sẽ thu về kết quả như mong muốn.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

27/12/2018 | 3:56 pm | Lượt truy cập: 994

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.