Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Những công nghệ mới trên các thiết bị gia dụng

Những công nghệ mới trên các thiết bị gia dụng

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Với những công nghệ mới này người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức đem lại một trải nghiệm sống hoàn hảo.

Dưới đây là những công nghệ mới được áp dụng trên các thiết bị gia dụng, nội thất được nhiều người dùng lựa chọn và yêu thích.

Công nghệ trên chiếc tủ lạnh

Tủ lạnh công nghệ mới tiết kiêm điện năng

Những chiếc tủ lạnh sử dụng công nghệ mới mang tên DoorAssist giúp người dùng có thể mở cửa tủ lạnh tự động chỉ trong vòng 3 giây với một động tác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ khuỷu tay vào tay cầm của tủ. Đặc biệt hơn công nghệ này còn giúp tiết kiệm năng lượng bằng cơ chế nếu trong 3 giây cửa tủ sẽ tự động đóng nếu người dùng không đẩy cửa tủ ra.

Điều hòa thông minh

Sự khác nhau giữa điều hòa có sử dụng công nghệ mới I Feel với điều hòa thông thường

Với những chiếc điều hòa thông minh sẽ được trang bị một công nghệ mới với các hình thức cảm biến giúp điều hòa phát hiện được sự có mặt của người dùng. Và dĩ nhiên điều hòa sẽ hoàn toàn tự động điều chỉnh để vừa tiết kiệm điện năng vừa đủ hiệu quả. Nếu như khi không có người ở trong phòng điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ và giảm công suất. Thật là một công nghệ hiện đại mà tiện ích đúng không nào?

Công nghệ ở các loại bóng đèn

Tương tự như công nghệ được áp dụng trên điều hòa, với tính năng tự điều chỉnh cho phép tạo ra những chiếc bóng đèn “3 trong 1” – cùng một bóng đèn với các chế độ sáng khác nhau. Những bóng đèn sử dụng công nghệ mới này giúp bạn chỉnh độ sáng theo các cấp độ mà không cần thiết bị nào thay vào đó là công tắc hiện tại của gia đình.

TurboWash

Ngoài điều hòa, tủ lạnh thì máy giặt cũng không nằm ngoài xu thế áp dụng công nghệ mới. Những chiếc máy giặt sử dụng công nghệ mang tên Turbo Wash giúp sẽ giúp thời gian giặt giũ được tối giản hóa hơn người sử dụng có thể tiết kiệm hơn 20 phút cho mỗi lần giặt, 15% lượng điện tiêu thụ và 40% lượng nước xả. Công nghệ này sử dụng vòi phun đôi với một đầu phun kép phun nước giặt đã hòa tan lên áo quần để tăng độ thẩm thấu, đầu giũ phun áp suất cao tăng khả năng giũ, kết hợp với bước giặt nén để rút ngắn thời gian.Nước cũng sẽ được phun nhẹ khi ở chế độ xả vừa giúp tiết kiệm nước vừa giúp quần áo sạch hơn.

Bồn cầu tự làm sạch

Bồn cầu tự rửa áp dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể xử lý triệt để các vấn đề sạch

Công nghệ mới áp dụng trên bồn cầu này đến từ thương hiệu Inax của Nhật Bản. Những chiếc bồn cầu sử dụng công nghệ Aqua Ceramic là những chiếc bồn cầu đầu tiên trên thế giới có khả năng tự làm sạch. Tính năng đặc biệt của loại bồn cầu này chính là có thể xử lý triệt để 4 vần đề bao gồm: vết trầy, vết bẩn, vết cặn nước và vi khuẩn tích tụ. Khả năng này có được là nhờ lớp mem sứ bồn cầu được sản xuất bằng công nghệ có tính siêu ưa nước, vượt trội hơn loại bồn cầu truyền thống.

Nguồn ảnh:Internet

Thiên Tân Group (tổng hợp)

15/09/2018 | 4:01 pm | Lượt truy cập: 525

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.