Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Những cánh đồng lúa chín tuyệt đẹp từ góc nhìn “nàng thơ của Tam Cốc”

Những cánh đồng lúa chín tuyệt đẹp từ góc nhìn “nàng thơ của Tam Cốc”

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group) – Những cánh đồng lúa chín là đặc sản không thể thiếu ở các vùng quê Việt Nam. Tuy nhiên dưới góc nhìn “nàng thơ của Tam Cốc” khung cảnh lúa chín thật tuyệt mỹ.

Bức tranh được tạo từ những cánh đồng lúa chính tuyệt đẹp tại Ninh Bình

Không cần là khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy, hoa mỹ mà chỉ cần đứng trước một thảm lúa vàng mềm mại, tạo nên một bức tranh với những nét vẽ đơn giản nhưng lại gần gũi và thơ mộng bất ngờ cũng đủ khiến bao người thổn thức. Ngay tại Việt Nam có rất nhiều địa danh để các du khách có thể chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đó. Tuy nhiên Hang Múa – Ninh Bình có lẽ là nơi hoàn hảo nhất để bạn có thể ngắm nhìn cánh đồng lúa chín tuyệt đẹp.

Không phải tự nhiên mà hang Múa – Ninh Bình được nhiều du  khách ưu ái gọi với những cái tên mỹ miều như “nàng thơ của Tam Cốc” hay “Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam”. Ngắm nhìn những cánh đồng lúa chín từ đỉnh núi Múa có thể xem như bạn đã được đến với một thiên đường tràn ngập màu vàng và không khí mát lành, sảng khoái ngập tràn hương lúa chín.

Ngắm nhìn cánh đồng lúa chín từ góc nhìn của “nàng thơ của Tam Cốc”…

…giúp du khách có thể quên đi mọi muộn phiền của cuộc sống

Bức tranh thiên nhiên với những cánh đồng lúa nước hai bên sông được bao trọn bởi những ngọn núi cổ vùng cố đô sẽ chinh phục hoàn toàn du khách, giúp bạn quên đi mọi ưu phiền buồn não trong cuộc sống.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

08/10/2018 | 3:39 pm | Lượt truy cập: 946

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.