Trang Chủ » Khám Phá » Mẹo vặt nội trợ giúp chị em không còn lo lắng việc nhà

Mẹo vặt nội trợ giúp chị em không còn lo lắng việc nhà

(Đời sống|Thiên Tân Group)- Những mẹo vặt nội trợ dưới  đây giúp chị em không còn nỗi lo vệ sinh nhà cửa hay ám ảnh việc việc nhà nữa.

Loại bỏ nhãn dán với máy sấy

Những nhãn dán khi mua các đồ hộp, vật dụng gia đình thường rất mất công sức để loại bỏ nó. Với mẹo vặt nội trợ sau đây bạn sẽ không phải mất thời gian để loại bỏ dán nhãn của nhà sản xuất. Đơn giản bạn chỉ lấy máy sấy hơ nóng miếng dán nhãn và bóc chúng một cách dễ dàng.

Với mẹo vặt nội trợ đơn giản này bạn không còn lo với những nhãn dãn cứng đầu dính trên đồ dùng nữa

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo vặt nội trợ dùng giấy bạc để bảo quản chuối. Hãy lấy mảnh giấy bạc bọc phần cuống của quả chuối lại chuối sẽ tươi lâu hơn.

Làm sạch lông mèo lông chó

Trong nhà có nuôi thú cưng như mèo, chó thường là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi dọn dẹp nhà cửa. Mẹo vặt nội trợ giúp bạn giải quyết vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bạn hãy đeo găng tay, dùng súng phun keo nhỏ vài giọt trên găng rồi di chuyển bàn tay quanh ghế. Ngay tức khắc mọi sợi lông trên ghế sẽ được loại bỏ sạch sẽ.

Bạn cũng có thể sử dụng những bàn chải đánh răng cũ để cọ sạch những vết bẩn ở kẽ gạch, nơi mà bàn chải thường rất khó luồn đến.

Vệ sinh vòi hoa sen

Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa làm sạch vòi tắm hiệu quả sử dụng giấm là mẹo vặt nội trợ hiệu quả nhất

Sử dụng một túi giấm quấn đầu vòi hoa sen và để qua đêm thì vết gỉ trên vòi tắm sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Hâm nóng thức ăn

Tận dụng những mẹo vặt nội trợ khi làm việc nhà chị em sẽ không còn ám ảnh nỗi lo công việc nhà

Làm nóng thức ăn thừa bằng lò vi sóng là cách làm quen thuộc của chị em nhưng nếu không tận dụng mẹo vặt nội trợ này thức ăn sẽ bị khô cứng và chảy ra.  Khi bạn hâm nóng chúng bằng lò vi sóng, hãy đặt thêm một cốc nước vào trong lò cùng với thức ăn. Khi lấy thức ăn ra sẽ không bị cứng, mềm và rất ngon.

Thiên Tân Group

25/04/2018 | 9:59 am | Lượt truy cập: 568

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.