Trang Chủ » Khám Phá » Nhật Bản: Xe buýt chống cô đơn giúp người độc thân có thêm bạn mới

Nhật Bản: Xe buýt chống cô đơn giúp người độc thân có thêm bạn mới

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Chiếc xe buýt chống cô đơn được thiết kế đã giúp một số người độc thân tại Nhật Bản cảm thấy hào hứng và vui vẻ hơn. Tuy nhiên có một số hành khách lại không đồng tình với loại xe buýt này. 
Những ý tưởng dành cho người độc thân đã không còn xa lạ với mọi người như quán cà phê dành cho người độc thân: đây là nơi bạn vừa có không gian riêng tư vừa có chú gấu bông bên cạnh để giúp bạn bớt cô đơn hơn. Với ý tưởng đó tại Nhật Bản một doanh nghiệp đã sáng tạo ta chuyến xe buýt dành cho những người độc thân.

Những chuyến xe buýt dành cho người cô đơn được một doanh nghiệp Nhật Bản sáng tạo ra

Đây là chuyến xe buýt đầu tiên với mục đích phục vụ du khách thưởng ngoạn phong cảnh từ quận Tokushima đến suối nước nóng Zugu. Tuy nhiên sau đó để những hành khách khi đi một mình không cảm thấy cô đơn và buồn tẻ người ta nghĩ đến việc đặt những hình nộm người vào các hàng ghế nhằm giúp hành khách không còn thấy cô đơn mà thay vào đó là sự ấm cúng và sống động hơn. Điều đặc biệt là trên chuyến xe buýt dành cho người cô đơn này còn có một ngôi nhà cổ theo phong cách Nhật Bản ở đuôi xe.

Những chuyến xe giúp các hành khách Nhật Bản có thêm người đồng hành bên cạnh

Những hình nộm được thiết kế phù hợp giúp mang đến không gian ấm cúng cho chuyến xe độc đáo này

Phần băng ghế phía cuối xe được tháo dỡ và thiết kế lại thành không gian mới với bàn trà, mành tre và các loại hoa. Người ta cũng sắp xếp các hình nộm ngồi xung quanh bàn trà để tạo cảm giác sum vầy. Quần áo của các hình nộm được điều chỉnh theo vai trò và độ tuổi. Một số hành khách Nhật Bản cho rằng họ cảm thấy vui hơn khi nghĩ rằng mình có những người bạn mới trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, một số khác thì cảm thấy sợ hãi và giật mình với chuyến xe này, họ thích những chuyến xe bình thường và thấy hạnh phúc khi đi một mình…

Theo Lệ Ngân|Thiên Tân Group

09/07/2018 | 4:14 pm | Lượt truy cập: 551

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.