Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Nhật Bản thiết kế mẫu điện thoại mang màu sắc cá chép Koi vô cùng bắt mắt

Nhật Bản thiết kế mẫu điện thoại mang màu sắc cá chép Koi vô cùng bắt mắt

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Lấy cảm hứng từ cá chép Koi, Nhật Bản vừa ra mắt mẫu điện thoại có những màu sắc bắt mắt, độc đáo có màn hình 3,1 inch với các phím bấm vật lý và trang bị kết nối LTE.
Infobar XV là phiên bản điện thoại của Infobar – một dòng điện thoại dạng thanh tại Nhật Bản với truyền thống thiết kế bắt mắt, vốn do công ty Sanyo sản xuất. Infobar XV là mẫu điện thoại được sản xuất nhằm kỷ niệm 15 năm ra đời của phiên bản Infobar.

Mẫu điện thoại Infobar XV được Nhật Bản sản xuất có hình thức khá bắt mắt

Infobar XV không thực sự là smartphone vì máy là một trong những dòng điện thoại có các phím bấm vật lý. Tuy nhiên dòng điện thoại này vẫn có thể chạy một số ứng dụng như Line – chương trình OTT nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và kết nối mạng LTE.

Phiên bản điện thoại được nhà sản xuất Nhật Bản lấy cảm hứng từ màu sắc của cá Koi-một loài cá chép tại đất nước mặt trời mọc. Sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt với 3 màu sắc nổi bật và dễ dàng cho người dùng chọn lựa gồm: màu của cá Koi, hồng kết hợp tím Cherry Berry và màu xanh lai tím cà.

Những sắc màu rực rỡ của cá chép Koi – loài cá nổi tiếng tại Nhật Bản chính là cảm hứng cho chiếc điện thoại Infobar XV

Không những bắt mắt về hình thức và màu sắc mà phần cứng của máy cũng vô cùng lợi cho người dùng. Máy trang bị màn hình 3,1 inch độ phân giải 800 x 480 pixel, camera chính 8 MP. Thiết bị dày 14mm và có viên pin 1.500 mAh.

Theo Thanhnien.vn|Thiên Tân Group

16/07/2018 | 3:58 pm | Lượt truy cập: 517

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.