Trang Chủ » Khám Phá » Nhà trọ 17 tầng với nội thất sang trọng

Nhà trọ 17 tầng với nội thất sang trọng

(Nội thất|Thiên Tân Group) – Hoshinoya Tokyo là nhà trọ 17 tầng nổi tiếng của Nhật Bản mà nhiều du khách luôn muốn được trải nghiệm.

Đây là một nhà trọ cao cấp được xây dựng theo phong cách Nhật nằm ở khu Otemachi của thành phố Tokyo và nằm gần Hoàng Cung. Mặc dù không phải là homestay hay khách sạn sang trọng nhưng những Ryokan (nhà trọ phong cách Nhật) được nhiều người lựa chọn để trải nghiệm.

Khung cảnh bên ngoài của nhà trọ 17 tầng của Nhật Bản

Hoshinoya Tokyo là nhà trọ 17 tầng và có tới 84 phòng đặc biệt hơn các Ryokan cao cấp khác vì nằm gần đô thị. Đa phần Ryokan cao cấp không phổ biến trong các thành phố lớn mà thường xuất hiện tại những nơi cách xa đô thị, gần gũi với đại dương và núi non.

Nội thất sang trọng bên trong nhà trọ 17 tầng

Khám phá nội thất bên trong của nhà trọ 17 tầng, du khách sẽ thấy được văn hóa truyền thống của người Nhật. Ở lối vào của nhà trọ chỉ có những hàng cây với một nhân viên làm nhiệm vụ tiếp đón khách. Khi bước vào bên trong, du khách phải tháo giày và để vào trong tủ tre để bảo vệ sàn nhà.
Tại đây có một nhà hàng nằm bên dưới tầng hầm với 6 phòng riêng có phong cách truyền thống và đầu bếp người Nhật nổi tiếng Noriyuki Hamada là người trực tiếp chế biến các món ăn.

Ẩm thực hấp dẫn và chất lượng của nhà trọ được đầu bếp nổi tiếng được nhiều giải thưởng
Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc được phục vụ tại nhà trọ 17 tầng hấp dẫn du khách

Nằm trên tầng cao nhất của nhà trọ 17 tầng là khu tắm suối nước nóng được dẫn từ độ sâu 1.500m. Một điều lưu ý đặc biệt khi bước vào khu tắm nước nóng là du khách phải che hình xăm. Dù chỉ là một nhà trọ nhưng ở đây còn có các hình thức thư giãn như spa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc…
Trải nghiệm tại nhà trọ 17 tầng Hoshinoya Tokyo, du khách không chỉ được tận hưởng những dịch vụ đặc biệt mà còn có được cảm giác riêng tư và yên tĩnh hiếm có bởi nơi đây hạn chế người ngoài đi vào bên trong.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Hoshino Resorts

14/02/2019 | 4:08 pm | Lượt truy cập: 603

Tags: , , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.