Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Nha Trang có gì hấp dẫn du khách mà nổi tiếng đến vậy?

Nha Trang có gì hấp dẫn du khách mà nổi tiếng đến vậy?

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)-Thành phố biển Nha Trang từ lâu đã được biết đến là một trong những thiên đường du lịch của Việt Nam. Điều gì hấp dẫn du khách khi đến đây?

Vẻ đẹp của biển cả chính là một sức hút khó cưỡng khi bạn tìm đến Nha Trang. Ngắm bình minh trên biển du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh từ lúc mặt trời mọc cho đến lúc “dát vàng” cả mặt biển mênh mông, rộng lớn.

Ngắm bình minh tại thành phố biển Nha Trang là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua

Đã đến Nha Trang tất nhiên bạn không thể bỏ qua hòn đảo xinh đẹp Vinperland-thiên đường của các trò chơi giải trí, công viên nước, thủy  cung, quảng trường thần thoại….. Đi cáp treo ra hòn đảo cũng là một trong những trải nghiệm nhất định bạn phải thử.   Ngồi trên cáp treo bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Nha Trang. Và Vinperland còn rất rất nhiều điều thú vị khác đang chờ du khách khám phá.

Vinperland là thiên đường giải trí tại Nha Trang với nhiều trò chơi cảm giác mạnh

Nếu đã quá quen với các thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang thì bạn hãy thử tìm đến đường Bạch Thái Bưởi với sắc đỏ hoa giấy rực rỡ vào những ngày tháng 8. Dạo bước trên con đường hoa đặc biệt này du khách sẽ sở hữu được những bức ảnh vô cùng đẹp và mộng mơ.

Đường hoa giấy mang vẻ đẹp nhẹ nhàng rất “Việt” tại Nha Trang

Và ẩm thực Nha Trang là điều khiến bạn nhớ mãi không quên. Con đường ẩm thực Tháp Bà ở trung tâm của thành phố là thiên đường ăn uống mà bạn nên tìm đến để “lấp” bụng với các món đặc sản biển như: tôm hùm, cua ghẹ, bánh cuốn, bánh xèo…

Ẩm thực tại Nha Trang cũng là điều khiến du khách khó quên

Nguồn ảnh: Internet

Thiên Tân Group (tổng hợp)

02/08/2018 | 4:04 pm | Lượt truy cập: 433

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.