Trang Chủ » Khám Phá » Ngôi nhà tí hon nhưng đẹp và tiện nghi đến bất ngờ

Ngôi nhà tí hon nhưng đẹp và tiện nghi đến bất ngờ

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Quá đẹp và quá tiện nghi là những gì người ta nghĩ đến khi được chiêm ngưỡng ngôi nhà tí hon của nữ nhà văn Nhìn nhỏ như chiếc xe nhưng ngôi nhà tí hon của nữ nhà văn nổi tiếng thế giới Cornelia Funke. 
Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, việc có được cho mình một ngôi nhà không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt hơn với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì thiết kế như thế nào cho hợp lý mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của của chủ nhà. Vì vậy với ngôi nhà tí hon này dù với diện tích nhỏ hẹp nhưng lại rất đầy đủ, tiện nghi và đẹp không lời nào tả hết. Đặc biệt hơn ngôi nhà được làm từ gỗ tái chế, thân thiện với môi trường xung quanh.

Ngôi nhà tí hon đẹp lạ của nữ nhà văn Đức

Ngôi nhà tí hon với cách bố trí nội thất gọn gàng, đa năng lại vô cùng hài hòa khiến mọi người gạt đi suy nghĩ rằng phải nhà cao cửa rộng mới là không gian đáng mơ ước. Cho nên với cuộc sống hiện đại ngày nay những ngôi nhà nhỏ có diện tích không quá rộng, nhỏ gọn sẽ là giải pháp thích hợp và được ưa chuộng.

Bên trong nội thất của ngôi nhà tí hon tiện nghi và hiện đại

Ngôi nhà tí hon chỉ có chiều dài 7,4m và chiều rộng 2,5m nhưng thiết kế trần nhà giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn và đẩy yếu tố sang trọng lên cao

Công ty kiến trúc New Frontier Tiny Homes chính là tác giả của ngôi nhà tí hon được thiết kế theo yêu cầu của nữ nhà văn nổi tiếng Cornelia Funke, một cây bút nổi tiếng người Đức với hơn 50 đầu sách dành cho thiếu nhi đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Ngôi nhà chỉ có chiều dài 7,4m và chiều rộng 2,5m nhưng thiết kế trần nhà giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn và đẩy yếu tố sang trọng lên cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nhà nhỏ xinh mà lại hiện đại, đầy đủ, tiện nghi, thân thiện với môi trường thì ý tưởng ngôi nhà tí hon của nữ nhà văn này là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

Cách thiết kế và bố trí nội thất thông minh của ngôi nhà tí hon là một gợi ý lý tưởng cho những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp

Với ngôi nhà tí hon này, chủ nhân căn nhà sẽ có không gian yên tĩnh, ấm cúng thích hợp cho công việc sáng tác của một nhà văn. Căn nhà được thiết kế thông minh đáp ứng đầy  đủ các mục đích vừa là nơi làm việc vừa tiếp khách vừa là thư  viện. Thêm vào đó bên trong ngôi nhà là những món đồ nội thất với thiết kế sang trọng và tiện nghi, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà.

Cách thiết kế, bố trí nội thất bên trong ngôi nhà tí hon vô cùng sáng tạo và hoàn hảo khi bếp kết hợp với ngăn kéo, kệ, bồn rửa và máy rửa chén thiết kế ẩn giúp tối đa hóa không gian. Phòng tắm, phòng khách, phòng bếp được phối hợp với nhau rất linh hoạt và đa năng.

Ảnh: Internet

Thiên Tân Group

28/05/2018 | 10:21 am | Lượt truy cập: 2244

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.