Trang Chủ » Khám Phá » Ngôi nhà lãng mạn phủ đầy hoa xác pháo màu cam

Ngôi nhà lãng mạn phủ đầy hoa xác pháo màu cam

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Những chùm hoa xác pháo với màu da cam rực rỡ khiến ngôi nhà lãng mạn và đẹp như cổ tích ai cũng muốn ngắm nhìn.

Ngôi nhà lãng mạn ấn tượng này được làm từ gỗ được phủ kín bởi những đóa hoa màu da cam vừa rực rỡ vừa thanh thoát  nằm tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đặc biệt hơn ngôi nhà không phải là một địa điểm du lịch mà chỉ là nhà ở của người dân nơi đây.

Sắc cam rực rỡ của ngôi nhà hoa xác pháo tạo nên vẻ đẹp lãng mạn nên thơ

Bất kỳ ai đi qua ngôi nhà lãng mạn này cũng không hết lời khen ngợi bởi sắc màu da cam nổi bật của những bông hoa đang nở rộ rực rỡ. Loài hoa màu da cam rực một góc trời trên mái nhà có tên gọi là hoa Rạng đông, hay còn có tên gọi khác là hoa xác pháo, chùm ớt,… Hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, có thể thích nghi với khí hậu vùng nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới.
Loài hoa này được nhiều người ưa chuộng và trồng để trang trí sân vườn, mái nhà, hàng rào hay ban công. Màu sắc tươi tắn và nhã nhặn của hoa càng làm tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà và đặc biệt vào đầu xuân đến cuối hè lúc hoa xác pháo nở rộ một góc trời sẽ rực rỡ màu da cam đẹp lạ.

Không cần đi đâu xa chỉ cần đứng trước ngôi nhà lãng mạn như thế này bạn cũng đã sở hữu cho mình những bức ảnh đẹp ngất ngây

Tốn rất nhiều công sức và phải có sự khéo léo vô cùng mới có được một ngôi nhà lãng mạn như thế này

Để giúp ngôi nhà lãng  mạn và đẹp như thế này chủ nhân ngôi nhà đã phải tốn công sức và vô cùng khéo léo để tạo được tán cây bám đều khắp mái nhà và buông rủ đẹp như thế này.
Mặc dù không phải là điểm du lịch, thế nhưng ngôi nhà lãng mạn với dàn hoa xác pháo này đã thu hút không ít du khách viếng thăm và lưu giữ những bức ảnh. Được biết đây chỉ là một trong những ngôi nhà hoa xác pháo tuyệt đẹp tại Bảo Lộc.

Thiên Tân Group

09/04/2018 | 8:57 am | Lượt truy cập: 774

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.