Trang Chủ » Khám Phá » Ngôi nhà cổ tích được chế tác từ chocolate

Ngôi nhà cổ tích được chế tác từ chocolate

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Một ngôi nhà cổ tích nằm ở ngoại ô Paris, nước Pháp được làm từ 1,5 tấn hoàn toàn bằng chocolate có thể ăn được.

Ngôi nhà cổ tích được thực hiện bằng 1,5 tấn chocolate nằm trong khu vườn Cité de la Céramique ở Sèvres, ngoại ô Paris, Pháp mang tên Chocolate Cottage là một nhà trọ rộng 18m2 và đủ sức chứa cho 4 người.

Ngôi nhà cổ tích được làm từ 1,5 tấn chocolate có thể ăn được

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà tinh tế và có chứa được 4 người một lúc

Nội thất bên trong ngôi nhà chocolate cũng đầy đủ tiện nghi và hiện đại qua các bước tường, mái nhà, các vật dựng cần thiết như lò sưởi, tủ quần áo, giá sách….thậm chí là đèn chùm chocolate. Và điều đặc biệt của ngôi nhà chính là chất liệu làm nên chúng là hoàn toàn từ chocolate có thể ăn được.
Thiết kế và nội thất  của các phòng được chế tác rất tinh xảo với chocolate đen. Trong khi đó phòng tắm của ngôi nhà cổ tích lại dược chọn làm bằng chocolate trắng giúp du khách có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị tan chảy.  Ngôi nhà trông như một thế giới cổ tích với hình ảnh một ao nhỏ với những bông hoa chocolate xung quanh.

Phòng tắm được làm bằng chocolate trắng để không bị tan chảy

Chủ nhân của ngôi nhà chocolate như bước ra từ cổ tích này là Jean-Luc Decluzeau, một nghệ nhân điêu khắc chocolate chuyên nghiệp. Một số vật dụng trang trí trong nhà cũng được ông thiết kế bằng chocolate rất tự nhiên và tinh xảo, bạn sẽ muốn ăn ngay khi nhìn thấy chúng.

Các vật dụng trong ngôi nhà đều được chế tác vô cùng tinh xảo, khéo léo bằng chocolate

Hiện nay ngôi nhà cổ tích này là một nhà trọ cho du khách nghỉ ngơi, tuy nhiên nó chỉ mở cửa 2 ngày trong tháng và chi phí là 50 euro/đêm.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

26/09/2018 | 3:53 pm | Lượt truy cập: 535

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.