Trang Chủ » Khám Phá » Ngôi nhà chiếc giày tình yêu giúp kết nối các cặp vợ chồng

Ngôi nhà chiếc giày tình yêu giúp kết nối các cặp vợ chồng

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Hai vợ chồng Steve và Judy Richards đã thiết kế ngôi nhà hình chiếc giày độc đáo với mong muốn kết nối các cặp vợ chồng lại với nhau. Giá thuê một đêm của ngôi nhà này lên đến 209 bảng Anh. 
Nằm tại vịnh Tasman của đảo Nam, New Zealand, ngôi nhà chiếc giày tình yêu nằm trên một ngọn núi mang vẻ đẹp của một ngôi nhà ấm cúng, khép kín và có tạo hình độc đáo, bắt mắt. Với mong muốn mang một điều gì đó mới mẻ đến với quê hương của mình hai vợ chồng Steve 55 tuổi và Judy Richard 56 tuổi, đã quyết định xây dựng ngôi nhà để nơi đây là một địa điểm hoàn hảo giúp kết nối tình cảm các cặp vợ chồng lại với nhau.

Thiết kế độc đáo của ngôi nhà chiếc giày tình yêu

Ý tưởng ngôi nhà chiếc giày tình yêu được hai vợ chồng thống nhất trong một lần nói chuyện phiếm và uống rượu vang. Đôi vợ chồng cho rằng đó là cách tốt nhất để mọi người kết nối bằng một không gian mới lạ hài hước và không kém phần lãng mạn.

Để xây dựng ngôi nhà chiếc giày tình yêu độc đáo và mới lạ, hai vợ chồng đã phải mất một năm trời để lên kế hoạch cho đến khi xây dựng. Đó là khoảng thời gian họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái vì được lao động cho tình yêu, giúp mang đến cho mọi người một không gian hoàn hảo.

Hai vợ chồng Steve 55 tuổi và Judy Richard 56 tuổi là chủ nhân của ngôi nhà chiếc giày tình yêu độc đáo và ý nghĩa

Nội thất lãng mạn bên trong ngôi nhà chiếc giày tình yêu giúp kết nối các cặp vợ chồng với nhau

Bên trong ngôi nhà chiếc giày sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của người thuê. Bữa sáng sẽ đi kèm với phí thuê nhà, bên cạnh đó là quầy cà phê sẵn sàng phục vụ thực khách.

Theo Dantri.com.vn|Thiên Tân Group

13/06/2018 | 4:24 pm | Lượt truy cập: 582

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.