Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Mua iPhone X cần lưu ý những vấn đề này

Mua iPhone X cần lưu ý những vấn đề này

(Công nghệ|Thiên Tân Group) – Với những ai có ý định mua iPhone X cũ hãy lưu ý những vấn đề dưới đây để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Giá cả

Hãy quan tâm đến giá cả khi bạn quyết định mua iPhone X, với những chiếc máy cũ thì giá cả sẽ dễ chịu hơn những chiếc máy mới. Và người dùng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc điện thoại chất lượng với giá cả hợp lý.

Chú ý ngoại hình của máy

Khi lựa chọn mua iPhone X, bạn cần lựa chọn và kiểm tra nhiều yếu tố để sở hữu được sản phẩm như ý Ảnh: AFP

Khi mua Iphone X cũ ngoại hình máy là điều bạn cần lưu ý và kiểm tra kỹ các góc cạnh vì nếu xuất hiện những móp méo thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy do các va đập xảy ra.

Chú ý màn hình cảm ứng

Cần kiểm tra độ nhạy của màn hình cảm ứng trên chiếc iPhone X bạn cần mua bằng cách giữ một biểu tượng bất kỳ, di chuyển khắp màn hình từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Ngoài ra khi mở màn hình đen hoặc trắng mà phát hiện điểm bất thường gì về màu sắc thì nên lứu ý.

Kiểm tra các tính năng cơ bản, các kết nối trên máy

Sau ngoại hình, màn hình cảm ứng của máy thì các tính năng, kết nối cơ bản là điều cuối cùng bạn phải lưu ý khi mua iPhone X. Bạn cần kiểm tra các bảo mật, loa máy, camera, tốc độ kết nối, lướt web…Để chắc chắn và an toàn hơn bạn cũng nên chọn cửa hàng uy tín, chất lượng để mua và nhận được chính sách bảo hành, đổi, trả.

Thiên Tân Group

13/02/2019 | 3:53 pm | Lượt truy cập: 330

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.