Trang Chủ » Khám Phá » Mẹo mang giày cao gót không đau mà chị em cần biết ngay

Mẹo mang giày cao gót không đau mà chị em cần biết ngay

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Giày cao gót luôn là vũ khí bí mật của phái đẹp mặc dù chúng có thể gây khó chịu cho đôi chân của bạn, khiến bạn khổ sở. Vì vậy các chị em cần lưu ngay những mẹo mang giày cao gót không đau dưới đây. 

Sử dụng mẹo mang giày cao gót không đau bằng việc dán hai ngón chân út và áp út với nhau. Cách làm này có thể  làm giảm áp lực lên phần xương nhô ngón út khi mang giày cao gót. Giờ thì bạn có thể yên tâm diện những đôi giày cao gót tự tin dạo chơi hoặc hẹn hò cả buổi tối mà vẫn thoải mái, không lo sợ sẽ gây đau đớn cho đôi chân của mình.

Dán hai ngón chân út và áp út với nhau là mẹo giúp mang giày cao gót không đau

Mẹo mang giày cao gót không đau đơn giản nhất là hãy chọn cho mình đôi giày vừa vặn và ôm chân. Bên cạnh đó hãy chọn những đôi giày có đế dày làm bằng da hoặc cao su để chân êm ái, hoạt động thoải mái hơn. Chúng ta không nên mang những đôi giày quá rộng, như thế bạn sẽ phải cố gắng để giữ cho giày không bị rơi ra, điều này không tốt cho đôi chân.
Trên báo Washington Post, chuyên gia thời trang Franklin Polun lại đưa ra một lời khuyên một mẹo mang giày cao gót không đau là hãy mua giày vào buổi tối. Thời điểm thích hợp nhất để mua giày chính là vào cuối ngày bởi vì lúc này là khi bàn chân bạn có kích thước to nhất sau khi di chuyển, hoạt động cả một ngày dài.

Nên chọn giày vào buổi tối để có mua được một đôi giày cao gót vừa vặn và phù hợp

Những đôi giày có gót nhọn sẽ tôn dáng cho chị em nhưng đồng thời cũng gây đau đớn cho đôi chân. Vì vậy mẹo giúp mang giày cao gót không đau là bạn hãy chọn giày có phần gót vững chãi để cân bằng trọng lượng sao cho đều ở cả mũi và gót chân.

Những đôi giày có phần gót vững chãi sẽ giúp cân bằng trọng lượng sao cho đều ở cả mũi và gót chân

Ngoài áp dụng những mẹo mang giày cao gót không đau thì hãy luôn chăm sóc cho đôi bàn chân của mình. Bạn có thể massage hàng ngày cho đôi chân của mình, giúp bàn chân thư giãn nghỉ ngơi khi có cơ hội…

Thiên Tân Group

05/05/2018 | 1:13 pm | Lượt truy cập: 544

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.