Trang Chủ » An Sinh Xã Hội » Mang Tết ấm áp đến với các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Mang Tết ấm áp đến với các Mẹ Việt Nam Anh hùng

(Tin tức|Thiên Tân Group)-Ngày 22/1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền – Mậu Tuất, đoàn công tác do bà Trần Thị Hương – Phó Giám đốc Thiên Tân Group làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho những Mẹ VNAH mà công ty nhận phụng dưỡng.

Từ năm 2014 đến nay Thiên Tân Group đã nhận phụng dưỡng 10 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và hiện có 7 Mẹ còn sống. Mỗi dịp lễ Tết hàng năm cùng với chính quyền địa phương, công ty luôn dành những tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến các Mẹ bởi sự hy sinh cao cả của các Mẹ là không thể nào đong đếm được. Đón Tết Mậu Tuất năm nay, Công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng các Mẹ những món quà xuân vô cùng ý nghĩa, mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng. Những món quà, những tấm lòng đến với các Mẹ trong dịp Tết cổ truyền chính là sự tri ân của thế hệ hôm nay nói chung và của tập thể công ty nói riêng.

Niềm vui  của Mẹ Nguyễn Thị Tấn (xã Đức Lân, huyện Mộ Đức) mỗi khi công ty ghé thăm

Cũng như mọi năm, trước Tết chừng nửa tháng, Thiên Tân Group lại tất bật chuẩn bị những phần quà và đến từng nhà để thăm hỏi, động viên các Mẹ. Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Công ty chia sẻ: “Chiến tranh đã lùi xa, nhưng nỗi đau, sự hi sinh của các Mẹ cho Tổ quốc chưa bao giờ nguôi bởi các Mẹ đã hiến dâng cho đất nước những người con yêu quý của mình. Do đó để bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ và trách nhiệm, tình cảm sâu nặng của mình mà lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty muốn gửi những lời thăm hỏi ân tình, chu đáo, những món quà yêu thương đến các Mẹ nhân dịp Tết cổ truyền”.

Mẹ Trần Thị Thi vô cùng xúc động trước sự thăm hỏi, động viên tận tình và tình cảm sâu đậm bao năm qua của Thiên Tân Group

Mẹ Trần Thị Thi, thôn Mỹ Lại, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi, năm nay đã 86 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn vì vậy khi nhìn thấy đoàn đến thăm Mẹ đã vô cùng xúc động. Mẹ bảo, sự thăm hỏi động viên tận tình và tình cảm sâu đậm của Công ty dành cho Mẹ vào mỗi dịp Tết, dịp Lễ khiến Mẹ thực sự rất ấm lòng.

Bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group (bên trái) đại diện Công ty động viên tinh thần Mẹ Trần Thị Xích, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức

Đoàn công tác hỏi thăm tình hình sức khỏe và tặng quà cho Mẹ Võ Thị Dưỡng, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi

Trong căn nhà ấm áp của các Mẹ, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe Mẹ và gia đình nhân dịp đón năm mới đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.
Những chuyến viếng thăm đầy ý nghĩa này không những đã giúp các Mẹ có được một cái Tết ấm áp hơn, mà còn giúp tập thể nhân viên của công ty hiểu và thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh lớn lao của các Mẹ, cũng như có cơ hội góp sức vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hết sức thiết thực. Được biết hoạt động thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty nhận phụng dưỡng là công tác thường xuyên của Thiên Tân Group.
Thiên Tân Group

22/01/2018 | 4:40 pm | Lượt truy cập: 647

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.