Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Thiên Tân Group

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Thiên Tân Group

(Nội dung nổi bật|Thiên Tân Group)- Nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức đoàn do ông Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Thiên Tân Group để nhằm ghi nhận những thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được năm 2017, đồng thời động viên, khích lệ tập đoàn và người lao động trong năm đã ra sức sản xuất kinh doanh, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Báo cáo của Thiên Tân Group cho thấy, hàng năm tốc độ tăng trưởng của đơn vị đều vượt kế hoạch đề ra, đời sống của người lao động được nâng lên. Năm 2018 kế hoạch của công ty sẽ phấn đấu đưa nhà máy Thủy điện Đăkre hòa lưới điện quốc gia, đồng thời Thiên Tân Group cũng sẽ luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hỗ trợ đồng hành cùng với tỉnh trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội. Bên cạnh đó, ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cũng bày tỏ mong muốn sang năm mới lãnh đạo tỉnh sẽ quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện để dự án Công viên Thiên Bút và Khu đô thị sinh thái Thiên Tân do đơn vị đầu tư xây dựng sớm được thi công và đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh (phải) nghe  ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group trình bày những khó khăn, vướng mắc cũng như những mong muốn của đơn vị trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Sau khi nghe ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group báo cáo, thông tin về những thuận lợi, khó khăn và kết quả sản xuất, kinh doanh đạt được, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính chúc mừng những thành công liên tục của Công ty trong những năm qua, góp phần quan trọng vào việc đóng góp cho ngân sách tỉnh, giải quyết việc làm cho người lao động cũng như những chia sẻ, hỗ trợ to lớn của Công ty trong các hoạt động an sinh xã hội, công tác từ thiện của tỉnh nhà.

Thiên Tân Group được Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính nhận định là một trong những đơn vị góp phần quan trọng vào việc đóng góp cho ngân sách tỉnh, giải quyết việc làm cho người lao động cũng như những chia sẻ, hỗ trợ trong các hoạt động an sinh xã hội, công tác từ thiện của tỉnh nhà

Thiên Tân Group đón nhận phần quà ý nghĩa và lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo UBND tỉnh nhân dịp năm mới 2018

Thiên Tân Group là một trong những đơn vị luôn có đóng góp quan trọng vào ngân sách tỉnh Quảng Ngãi, giải quyết việc làm cho người lao động. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính đã ghi nhận kết quả hoạt động của Công ty, bên cạnh đó ông cũng cam kết tỉnh sẽ luôn hỗ trợ, giải quyết những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, đồng hành để doanh nghiệp có môi trường đầu tư thuận lợi. Chúc Thiên Tân Group sang năm 2018 sẽ tiếp tục đạt kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh như kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và chúc Tết Thiên Tân Group của lãnh đạo tỉnh:

Thiên Tân Group

22/02/2018 | 7:36 am | Lượt truy cập: 1507

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.