Trang Chủ » Khám Phá » Lạ lùng thác nước cô dâu ở Peru

Lạ lùng thác nước cô dâu ở Peru

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group) – Thác Casada la Novia, Peru sẽ xuất hiện hình cô dâu mỗi khi mưa nhiều. Vẻ đẹp lạ này thác nước cô dâu đã trở thành một điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn.

Nằm ở thị trấn Namora, Cajamrca, Peru, thác nước cô dâu đang là một điểm du lịch hấp dẫn. Nhiều người tìm đến đây để có thể nhìn thấy hình dáng cô dâu mặc váy cưới độc đáo này. Tuy nhiên không phải ai cũng nhìn thấy hình ảnh này ngay khi lần đầu đến thác. Vì thác sẽ có hình dáng giống cô dâu đang mặc váy cưới màu trắng chỉ xuất hiện khi có mưa nhiều và thác đầy nước.

Ban đầu thác nước cô dâu này không được nhiều người biết đến vì nó nằm ở một nơi khá vắng vẻ, thiên nhiên hoang dã. Cho đến khi có một vài du khách đã phát hiện ra sự độc đáo của thác nước thì nó mới dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Có một số người không thể nhìn thấy hình cô dâu mặc váy cưới khi đến đây lần đầu, một số khác thì lại cho rằng thác nước có hình một con gấu mặc váy.

Thác nước cô dâu độc lạ ở Peru Ảnh: Reddit

Sự xuất hiện hình ảnh độc đáo của thác nước cô dâu cũng được người dân địa phương nói về một truyền thuyết rằng: Nhiều năm về trước ở khu vực này có một cặp trai gái yêu nhau. Tuy nhiên, họ bị gia đình ngăn cấm. Cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau và làm đám cưới. Vào ngày trọng đại của cả hai, cha cô dâu đã bắn chết chú rể bằng một khẩu súng trường. Quá đau đớn, cô gái trẻ liền chạy về phía núi và trên người vẫn mặc bộ váy cưới. Tại đây, cô dâu đã cầu xin thần Núi và Đất mẹ, cho mình biến thành một thác nước xinh đẹp để ngàn đời sau mọi người vẫn có thể nhìn thấy.

Ngoài thác nước cô dâu ở Peru thì trước đó nhiều người còn biết đến thác mang che mặt cô dâu (Bridal Veil Falls) ở Ehlanzeni, Sabie, Nam Phi được nhiều du khách khen ngợi và yêu thích.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

07/11/2018 | 3:58 pm | Lượt truy cập: 826

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.