Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Khám phá vẻ đẹp mùa đông ở các quốc gia

Khám phá vẻ đẹp mùa đông ở các quốc gia

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Một số quốc gia trên thế giới sở hữu khung cảnh vào mùa đông tựa như chốn thiên đường. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp mùa đông của một số nước trên thế giới để cảm nhận nét đẹp rất riêng của mùa lạnh giá.

New York, Mỹ

Mùa đông tại thành phố NewYork mang vẻ yên bình

Vẻ đẹp mùa đông của đất nước này là sự yên bình, tĩnh lặng và man mác buồn. Thời điểm này các con phố và đia điểm  du lịch rất vắng khách tham quan cho nên các tháng mùa đông dường như là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của thành phố mơ ước này.

Berlin, Đức

Mùa đông tại nước Đức là hương vị của những món ăn, mùi thơm của các loại bánh như: bánh ngọt, bánh gừng, xúc xích Đức nóng hổi…Những gian hàng với đủ sắc màu và hương vị mang đến một mùa đông ấm cúng và rực rỡ. Ngược lại tại Bavaria vẻ đẹp mùa đông nơi đây là khung cảnh kỳ bí, hoang sơ có phần u ám và buồn bã.

London, Anh

Vẻ đẹp mùa đông tại thủ đô London của nước Anh là nét mờ ảo qua những quán cà phê, quán rượu hay các nhà hàng…Nhiệt độ xuống thấp khiến cảnh vật nơi đây như đóng băng, mọi người khi ra đường sẽ khoác lên mình chiếc khăn len dày và cảm nhận hơi thở hòa lẫn vào trong không gian.

Sydney, Australia

Thỏa sức khám phá vẻ đẹp mùa đông tại Sydney với khí hậu vô cùng lý tưởng

Nếu bạn ghét cái lạnh nhưng vẫn muốn thưởng thức vẻ đẹp mùa đông thì hãy tìm đến thành phố Sydney của Australia. Đây là nơi lý tưởng để khám phá và ngắm nhìn mùa đông tại các điểm tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Prague, Cộng hòa Séc

Mùa đông tại Prague của Cộng hòa Séc

Khung cảnh mùa đông tại Prague của Cộng hòa Séc sẽ là điều thôi thúc bạn đặt chân đến đây. Vẻ đẹp mùa đông tại đây là chất cổ điển cùng các lễ kỷ niệm và sự rực rỡ của pháo hoa.

Hàn Quốc

Nói đến vẻ đẹp mùa đông không thể không nhắc đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Có người nói rằng: “Nếu muốn trải nghiệm một mùa đông thật sự lạnh, hãy đến Hàn Quốc”. Thật vậy mùa đông tại đất nước này là tuyết bao phủ khắp mọi nơi và cái giá lạnh khiến mọi người như muốn gần nhau hơn.

Việt Nam

Và vẻ đẹp mùa đông rất riêng của miền Bắc Việt Nam

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có vẻ đẹp mùa đông rất riêng. Đặc biệt là mùa đông ở miền bắc Việt Nam mang vẻ đẹp rất nên thơ và lãng mạn.

Thiên Tân Group

18/01/2018 | 9:17 am | Lượt truy cập: 701

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.