Trang Chủ » Khám Phá » Khám phá chiếc ghế lọc không khí tại London

Khám phá chiếc ghế lọc không khí tại London

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Có thể chiếc ghế lọc không khí này sẽ giúp chúng ta không còn đau đầu với nạn ô nhiễm không khí như hiện nay. 
Phát minh mang lại lợi ích to lớn này xuất phát từ London một quốc gia có chất lượng không khí không được đánh giá cao. Trước thực trạng ô nhiễm không khí nặng nề một dự án nhằm biến quốc gia này trở thành đô thị xanh đã được hình thành, do đó những chiếc ghế lọc không khí được áp dụng công nghệ mới đã ra đời.

Nhiều người nhận định sản phẩm này trông giống một cái tủ điện, đằng trước trồng một ít cây. Tuy nhiên, chiếc ghế lọc không khí này thực chất là một băng ghế kết hợp với thiết bị đặc biệt, với công dụng chính – lọc không khí. Bên trong nó sở hữu một hệ thống tinh vi, cùng thiết bị đo lường chất lượng môi trường.

Chiếc ghế lọc không khí được đặt trên đường phố sẽ giúp loại bỏ bụi, khí NO2 và ozone trong môi trường

Chiếc ghế lọc không khí được các chuyên gia của Green City Solutions thiết kế bằng cách đưa các thực vật vào trong sản phẩm của họ đồng thời kết hợp giữa cây cối và rong rêu tự nhiên, có tác dụng loại bỏ bụi, nitrogen dioxide (NO2), và ozone trong môi trường xung quanh. Hiện đại hơn sản phẩm còn áp dụng công nghệ Internet of things (Vạn vật kết nối Internet) để thu thập dữ liệu về mức độ ô nhiễm, độ ẩm nền đất, nhiệt độ không khí và chất lượng nước. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng chống chịu lại tác động từ thiên nhiên, đồng thời vận hành bằng năng lượng mặt trời.
Với khả năng có thể lọc được tới 240 tấn CO2 trong không khí/năm, cộng thêm bụi mịn và NO2, chiếc ghế lọc không khí này đã phát huy hết công suất của mình tương đương với khả năng của hơn 275 cái cây thật.
Nhiều thành phố trên thế giới như Berlin, Oslo, Paris, Drammen (Na-Uy), Amsterdam (Hà Lan), Brussels, Hong Kong, Newcastle và một số thành phố phía Bắc Anh Quốc hiện đã được công ty Green City Solutions lắp đặt thiết bị hiện đại này.

Những chiếc ghế lọc không khí được áp dụng công nghệ mới hiện đại nên có thể hy vọng tương lai tình trạng ô nhiễm không khí sẽ không còn là vấn đề

Có thể thấy rằng chiếc ghế lọc không khí hiện đại này là sản phẩm mà tất cả các quốc gia đều muốn có, nó là công nghệ mới có thể giải quyết được phần nào tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay mang đến một thế giới xanh trong tương lai.

Thiên Tân Group

27/03/2018 | 9:33 am | Lượt truy cập: 858

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.