Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Khách sạn trên vách đá ở Peru thách thức du khách

Khách sạn trên vách đá ở Peru thách thức du khách

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Khách sạn trên vách đá ở Peru có chiều cao 122m sẽ giúp bạn thử thách độ can đảm của bản thân. 
Khách sạn trên vách đá có một không hai này mang tên Skylodge này nằm ở thung lũng Sacred, thuộc dãy Andes ở Peru. Đây là khách sạn có độ cao hơn 120m tại một vách đó nghiêng 30 độ, có thể chứa tối đa 8 người. Thiết kế khách sạn là các phòng có hình dáng như “con nhộng”, mỗi phòng đều được làm từ vật liệu nhôm hàng không và vật liệu chịu thời tiết, đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, bồn cầu sinh thái khô và bồn rửa.

Khung cảnh đầy thách thức cho những du khách ưa thích mạo hiểm muốn chinh phục khách sạn trên vách đá độc đáo tại Peru

Ghé thăm khách sạn trên vách đá này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp qua các lớp kính trong suốt của các phòng. Muốn đến được đây, du khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức: trượt zipline hoặc leo bộ qua những bậc thang cheo leo bên vách núi.

Các phòng của khách sạn trên vách đá đều được trang bị đầy đủ các vật dụng và đồ dùng cần thiết phục vụ du khách

Khung cảnh tuyệt đẹp và cảm giác mà khách sạn trên vách đá tại Peru mang lại là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể nào quên được

Nếu đã đến đây bạn sẽ nhận ra rằng mình công sức của mình là xứng đáng bởi khung cảnh tuyệt đẹp và cảm giác mà khách sạn trên vách đá tại Peru mang lại. Thêm vào đó nội thất của khách sạn vô cùng tiện nghi và đầy đủ với chăn ga gối đệm, khu tắm và bồn vệ sinh…Du khách có thể yên tâm tận hưởng khung cảnh bên ngoài ngắm nhìn bầu trời đêm từ độ cao hơn 120m.
Tuy nhiên muốn có được một chỗ tại khách sạn trên vách đá này bạn cần đặt chỗ trước. Giá cho một đêm là 300 USD bao gồm một tour du lịch đi bộ đường dài / zipline đến các phòng, cà phê chào đón, bữa tối và một chai rượu vang, và bữa sáng thịnh soạn. Nhưng với những ai là người yếu tim và sợ độ cao du khách nên suy nghĩ trước khi thực hiện chuyến nghỉ dưỡng này.

Thiên Tân Group

05/03/2018 | 3:58 pm | Lượt truy cập: 774

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.