Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » iPhone X sở hữu nhiều tính năng được người dùng yêu thích

iPhone X sở hữu nhiều tính năng được người dùng yêu thích

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Sở hữu nhiều tính năng nổi bật như tuổi thọ pin, hệ thống camera, màn hình…iPhone X được nhiều người yêu thích cũng là điều dễ hiểu.

Với nhiều tính năng nổi bật iPhone X đã được người dùng đón nhận rất tích cực và một số lượng lớn iPhone X đã được bán ra. Mặc dù cũng còn những ưu và khuyết điểm khác nhau nhưng những tính năng nổi bật của máy là điều người dùng quan tâm nhất.

Những tính năng nổi bật của iPhone X khiến nhiều người dùng đặc biệt yêu thích

Một số những tính năng nổi bật của iPhone X giúp nó trở thành một trong những loại điện thoại được nhiều người yêu thích. Hệ thống camera TrueDepth, khả năng nhận diện khuôn mặt Face ID và tạo hình Animoji là loạt công nghệ được người dùng yêu thích trên iPhone X. Bỏ qua những phương pháp, báo cáo chỉ ra cách qua mặt và lỗ hổng của Face ID, đây vẫn là công nghệ nhận được nhiều sự ưu ái.
Với iPhone X, hệ thống camera TrueDepth được nâng cấp đã tạo thêm nhiều khả năng mới về bảo mật và các tính năng bổ sung, thể hiện thông qua Face ID và Animoji.

Màn hình OLED và tuổi thọ pin là hai tính năng nổi trội không thể không nhắc đến của iPhone X.  iPhone X chính là chiếc iPhone đầu tiên chuyển từ màn hình LCD sang OLED. Ngoài ra, viên pin hình chữ L đã tận dụng vô cùng khéo léo không gian bên trong thiết bị.

Một số người dùng lựa chọn iPhone X vì hình ảnh quả táo khuyết

Một số người dùng khác lại chọn iPhone X vì lý do thương hiệu. “Thương hiệu là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút iPhone X. Apple là một cái tên được xây dựng dựa trên nền tảng sự trung thành của khách hàng. Vì vậy, những người đã sống bên trong hệ sinh thái do Táo khuyết tạo ra vẫn sẽ tiếp tục mua sản phẩm của họ”, Strategy Analytics nhận định.

02/01/2018 | 3:47 pm | Lượt truy cập: 361

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.