Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Iphone 8 có 4 điểm khiến người dùng phàn nàn

Iphone 8 có 4 điểm khiến người dùng phàn nàn

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Iphone 8 có nhiều điểm khiến người dùng không ưng ý như dung lượng pin thấp, khi thực hiện cuộc gọi lại phát ra tiếng ồn….

Pin dung lượng thấp

Iphone 8 so với Iphone 7 đã được nâng cấp lên rất nhiều kể cả linh kiện. Tuy nhiên pin của Iphone 8 bị giảm xuống. Nguyên nhân là vì để có chỗ cho những linh kiện mới, Apple đã giảm dung lượng pin của iPhone 8 xuống còn 1.821 mAh so với 1.960 của iPhone 7. Mặc dù thực tế dung lượng pin Iphone 8 cũng không thua kém gì nhiều so với Iphone 7 nhưng điều này vẫn khiến người dùng thất vọng. Chắc chắn không ai muốn trả nhiều tiền hơn (iPhone 8 đắt hơn 50 USD so với iPhone 7) cho một di động cao cấp với thời lượng pin kém ấn tượng.

Dung lượng pin của Iphone 8 bị giảm xuống

Phát ra tiếng kêu khi gọi

iPhone 8 phát tiếng kêu khó chịu khi thực hiện cuộc gọi. Mặc dù lỗi này là do phần mềm và có thể được khắc phục thông qua các bản cập nhật. Điều này khiến người dùng không ưng ý vì vậy lỗi này cần được khắc phục để hoàn thiện Iphone 8 hơn.

Vỏ kính không bền

iPhone 8 và 8 Plus quay trở lại sử dụng vỏ kính, giống iPhone 4. Thiết kế này cho phép sử dụng sạc không dây nhưng đồng nghĩa nó kém bền hơn so với thế hệ trước. Apple nói đây là loại kính bền nhất từng sử dụng trên smartphone. Tuy nhiên, trong các bài thử nghiệm, chỉ một lần rơi, mặt kính này cũng có thể vỡ nát. Với smartphone vỏ nhôm, máy có thể chỉ bị trầy hoặc móp.

Nó không phải iPhone X

Bỏ qua những điểm trừ trên thì Iphone 8 về hiệu năng hay nhiều yếu tố khác vẫn là smartphone hàng đầu thế giới tuy nhiên nó không phải là chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple. Bởi về thiết kế và ý tưởng nó không thể hiện sự tiến hóa vượt trội giống iPhone X.

Thiên Tân Group

18/10/2017 | 4:21 pm | Lượt truy cập: 773

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.