Trang Chủ » Nội Dung Nổi Bật » Huỳnh Bảo Linh- Điển hình tiên tiến thi đua làm theo Lời Bác

Huỳnh Bảo Linh- Điển hình tiên tiến thi đua làm theo Lời Bác

(Tin báo chí|Thiên Tân Group)-Trong chặng đường hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân đã có những bước tiến mạnh mẽ, là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Góp phần vào những kết quả, thành tích đáng tự hào đó, không thể không kể đến vai trò quan trọng của ông Huỳnh Bảo Linh- người Giám đốc đầy năng động và tâm huyết với nghề. 

Với cương vị là Giám đốc Công ty, Huỳnh Bảo Linh đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, quy tụ và phát huy được trí tuệ tập thể. Trong những năm qua, Công ty Thiên Tân luôn chủ động đi tắt đón đầu, mạnh dạn đầu tư khoa học kỹ thuật, áp dụng công nghệ mới vào quá trình làm việc không chỉ ở văn phòng công ty mà cả những công trường để công việc đạt hiệu quả cao nhất. Đối với cá nhân anh, việc phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong Công ty là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Tân Huỳnh Bảo Linh

        Anh là người lãnh đạo Công ty có nhiều sáng kiến, làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng. Để Công ty ngày càng phát triển, Giám đốc Huỳnh Bảo Linh đã đưa ra nhiều sáng kiến từ những sáng kiến nhỏ như: lãnh đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp đầu tư mua sắm thiết bị, đổi mới công nghệ; đổi mới phương pháp điều hành, quản lý; đào tạo nhân lực; cải thiện điều kiện làm việc và an toàn trong lao động sản xuất, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; thực hiện dân chủ, xây dựng mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động hài hòa; duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; biểu dương, khen thưởng kịp thời và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Các phong trào thi đua cũng như việc biểu dương, khen thưởng kịp thời của Công ty đã thu hút đông đảo người lao động hưởng ứng và kích thích tinh thần hăng say, tích cực lao động sản xuất của họ. Cho đến những sáng kiến lớn: Xây dựng quy định công tác quản lý vốn các dự án đầu tư xây dựng…
        Bên cạnh những đề tài, sáng kiến nâng cao chất lượng, hiệu quả SXKD, bản lĩnh, năng lực và kinh nghiệm của Giám đốc Huỳnh Bảo Linh cũng được thể hiện qua những giải pháp quyết liệt và hiệu quả để lãnh đạo đơn vị vượt qua những khó khăn thách thức. Trong công tác chỉ đạo điều hành, anh đã tập trung chỉ đạo, quản lý và tổ chức tốt các hoạt động của doanh nghiệp như: Đổi mới mô hình quản lý, biện pháp quản lý và các hình thức quản lý lao động, quản lý tiền lương, quy chế khoán sản phẩm, quản trị chi phí…Trong suốt thời gian giữ cương vị Giám đốc Công ty Thiên Tân, Huỳnh Bảo Linh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và đi lên của đơn vị. Thường xuyên bám sát thực tiễn tình hình của công ty để đưa ra các giải pháp, cơ chế thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến, đề tài hợp lý hoá sản xuất nâng cao hiệu quả công tác. Năm 2015, ông Huỳnh Bảo Linh, Giám đốc Công ty Thiên Tân đã vinh dự đón nhận bằng khen Chủ doanh nghiệp tiêu biểu 2016, nhiều năm liền được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và được tặng bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Chia sẻ về những gì đã làm được, Giám đốc Huỳnh Bảo Linh cho rằng: “Trong một doanh nghiệp, mỗi người lao động đều là một “viên ngọc trong đá” cần được mài dũa tôi luyện. Và người lãnh đạo cần biết khơi dậy, động viên, khuyến khích trân trọng ý kiến của họ thì mới giúp họ vươn lên tỏa sáng và sáng tạo không ngừng trong công việc. Điều đó là một yếu tố quan trọng có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào vượt qua những khó khăn, thách thức để duy trì và phát triển bền vững”.
          Nhận xét về người lãnh đạo năng động và đầy tâm huyết của mình, người lao động công ty Thiên Tân cho biết: “Ông Linh là người luôn tích cực học tập để nâng cao trình độ quản lý, chỉ đạo, điều hành công việc. Bên cạnh đó còn tích cực tham gia và chỉ đạo các phong trào văn hoá văn nghệ thể thao, hoạt động đời sống xã hội; luôn quan tâm động viên các cán bộ nhân viên, công nhân phát huy phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất nhằm cải thiện điều kiện làm việc và góp phần thúc đẩy nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh”. Với những gì Giám đốc Huỳnh Bảo Linh đã làm được có thể khẳng định rằng trong sự thành công của Công ty Thiên Tân ngày hôm nay có sự đóng góp quan trọng của người lãnh đạo tiên phong trong phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
Hồng Hiếu-Công đoàn Quảng Ngãi|Thiên Tân Group

10/05/2017 | 8:39 am | Lượt truy cập: 1708

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.