Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Hữu ích với ứng dụng chăm con dành cho các mẹ trên di động

Hữu ích với ứng dụng chăm con dành cho các mẹ trên di động

(Công nghệ|Thiên Tân Group)- Đối với các mẹ việc chăm sóc cho con là một điều vô cùng khó khăn và cực nhọc. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học hiện nay, công việc  này sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì nhờ ứng dụng chăm con trên di động

Ứng dụng Kiddy Channel chính là một ứng dụng hữu ích cho các mẹ bỉm sữa đã được tích hợp trên di động. Ứng dụng giúp mẹ giải quyết các trăn trở về dinh dưỡng, thực đơn mỗi ngày và hỗ trợ theo dõi chỉ số cơ thể của bé bằng những tính năng thông minh nhất.

Ứng dụng chăm con Kiddy Channel đã được tích hợp trên điện thoại

Tạo không khí bữa ăn vui vẻ

Đối với các bé việc ăn ngon không bằng tạo sự hấp dẫn, bầu không khí vui nhộn để các bé vui tươi và dễ dàng chịu ăn ngay. Bên cạnh đó các bé cũng cần sự động viên khích lệ của cha mẹ khi các bé ăn giỏi. Điều này sẽ hiệu quả rất nhiều trong quá trình chăm con của các mẹ, và ứng dụng chăm con Kiddy Channel đã thấu hiểu và tạo ra tính năng này với “góc giải trí” để tạo ra không khí bữa ăn vui vẻ bằng những hoạt động thú vị, hình ảnh dễ thương và âm nhạc vô cùng sống động, mang đến không khí vui tươi khích lệ giúp các bé ăn ngoan và ngon hơn.

Tính năng xây dựng thực đơn

Mỗi giai đoạn mỗi độ tuổi bé sẽ ăn uống khác nhau. Giai đoạn ăn dặm là lúc bé bắt đầu khám phá các mùi vị khác nhau, mẹ cần kiên nhẫn tập cho bé ăn từng nhóm thực phẩm một để bé làm quen và quan sát xem cơ thể bé có bị dị ứng với thực phẩm đó hay không.

Đó là điều mà tính năng “365 món ăn dặm” của ứng dụng chăm con Kiddy Channel hướng đến. Ứng dụng sẽ giúp đảm bảo bữa ăn của bé luôn đầy đủ chất dinh dưỡng, kết hợp đủ 4 nhóm thực phẩm trên theo tỷ lệ hợp lý. Với tính năng này, người dùng có thể lựa chọn các công thức chế biến món ăn dặm theo nhiều phương thức được sắp xếp khoa học như món ăn theo độ tuổi, cách chế biến, nguyên liệu…

Sự thông minh của tính năng này chính là mỗi món ăn trong danh sách đều được nghiên cứu để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày cho bé. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể lưu lại những món ăn yêu thích của bé để dễ dàng tìm kiếm sau này.

Theo dõi sự phát triển của trẻ

Điều cuối cùng mà ứng dụng chăm con này mang lại chính là giúp bạn theo dõi chiều cao và cân nặng của trẻ. Đây là 2 chỉ số rất quan trọng để đo lường, đánh giá và theo dõi sự phát triển của trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Ứng dụng sẽ là công cụ hữu hiệu để giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được quá trình phát triển về chiều cao, cân nặng của bé qua từng thời kỳ khác nhau.

Bằng việc sử dụng ứng dụng chăm con Kiddy Channel cha mẹ có thể theo dõi sự phát triển của bé qua từng giai đoạn đồng thời có biện pháp xử lý khi có những bất thường về mặt tăng trưởng như: sụt cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì… ở trẻ

Bằng việc sử dụng ứng dụng chăm con Kiddy Channel cha mẹ có thể theo dõi đánh giá thường xuyên sự phát triển của bé qua từng giai đoạn đồng thời có biện pháp xử lý khi có những bất thường về mặt tăng trưởng như: sụt cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì… ở trẻ. Nếu biểu đồ đi lên ở trong khung vạch cho phép, bé đang phát triển đều đặn về cả chiều cao và cân nặng, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nếu biểu đồ có xu hướng đi xuống hoặc đi lên quá nhanh, các mẹ cần xem lại chế độ dinh dưỡng hoặc tìm đến bác sĩ dinh dưỡng uy tín để được tư vấn ngay.

Với biểu đồ tăng trưởng của ứng dụng chăm con Kiddy Chanel các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn và các mẹ chỉ cần quan tâm chỉ số của con mình có nằm trong vòng bình thường hay không mà không cần so sánh với các bé khác.

Thiên Tân Group

03/03/2018 | 3:23 pm | Lượt truy cập: 610

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.