Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Học cách xếp hành lý này du lịch nhẹ nhàng hơn

Học cách xếp hành lý này du lịch nhẹ nhàng hơn

(Du lịch|Thiên Tân Group) – Để có một chuyến du lịch đáng mong đợi bạn nên biết những nguyên tắc xếp hành lý hay ho dưới đây.

Những vật dụng cần thiết

Để biết cách xếp hành lý khoa học và gọn gàng bạn nên xác định những vật dụng cần thiết phải có trong hành lý của mình như dép, các sản phẩm chăm sóc da hoặc có thể là sạc dự phòng cho chiếc điện thoại. 

Học xếp hành lý gọn gàng, khoa học bạn sẽ có chuyến du lịch nhẹ nhàng hơn

Xác định các vật dụng cần thiết cho bạn trong một chuyến du lịch và sắp xếp chúng theo cách gọn gàng sẽ giúp bạn không phải đắn đo suy nghĩ về những gì cần mang theo, tiết kiệm thời gian.

Mẹo xếp hành lý gọn gàng

Một trong những cách xếp hành lý gọn gàng, khoa học được nhiều tiếp viên hàng không lựa chọn là để giày dưới cùng, quần áo sẽ được chia theo ngày và cuộn nhỏ đặt bên trên, cách này sẽ giúp quần áo không bị nhàu. Cuối cùng, đồ trang điểm, xà phòng sẽ được xếp vào một góc của vali.

Với cách sắp xếp hành lý này bạn cần phải lựa chọn những món đồ cần thiết nhất và nên hạn chế những vật dụng lớn, chiếm diện tích như giày, dép. Hãy ưu tiến đồ lót và tất vì chúng cần được thay thế mỗi ngày, nếu có thể bạn cũng nên giảm tải quần áo để chuyến du lịch nhẹ nhàng và thoải mái hơn. 

Một số lưu ý nhỏ

Nên hạn chế những món đồ chiếm diện tích như giày, dép khi xếp hành lý là mẹo để xếp đồ khoa học, gọn gàng

Trong quá trình xếp hành lý bạn cần biết mình sẽ sử dụng những vật dụng gì trên máy bay, hãy bỏ chúng riêng vào một chiếc túi nhỏ để tiện mang theo bên mình.

Khi xếp hành lý bạn nên chừa một khoảng trống trong vali để đựng những món quà, vật dụng lưu niệm mà bạn sẽ mua trong chuyến du lịch. V

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

08/04/2019 | 4:04 pm | Lượt truy cập: 657

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.