• Thứ ba, 2/06/2020, 10:59 (GMT+7)

Trao 50 phần quà Tết cho bà con nghèo Ba Xa, Ba Tơ

Đăng lúc 16h:0 - Thứ bẩy, 27/01/2018

(Thiên Tân Group)-Sáng 26-1-2018, Thiên Tân Group cùng với Đảng Ủy và Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức trao 50 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Ba Xa, huyện Ba Tơ.

Tại trụ sở UBND xã Ba Xa, 50 bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đã được đón nhận những món quà từ tay ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Bí Đảng Ủy Khối doanh nghiệp; ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp và bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group cùng các lãnh đạo địa phương. Mỗi phần quà công ty gửi đến bà con trị giá 500 ngàn đồng bao gồm tiền mặt và bánh kẹo.

“Với những tấm lòng hảo tâm vì cộng đồng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong đó có Thiên Tân Group đã góp phần mang tới cho bà con nghèo nói chung, bà con xã Ba Xa nói riêng một cái Tết ấm áp đầy ý nghĩa, giúp bà con và các em học sinh nghèo nơi đây có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, trong học tập”, ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp khẳng định tại buổi lễ.

Trước đó, Thiên Tân Group cũng đã kịp thời có nhiều hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa giúp các em nhỏ, hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương đón một cái Tết ấm áp, đầy đủ như: khám bệnh miễn phí và trao quà Tết cho người dân xã Trà Thủy (Trà Bồng); trao quà Tết cho các em nhỏ thuộc Quỹ học bổng Chân trời ước mơ, người dân phường Nghĩa Chánh; đồng hành cùng chương trình “Chia sẻ yêu thương” để trao quà cho các em học sinh nghèo tại huyện Sơn Hà…hay tổ chức thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và bà Trần Thị Hương, Phó Giám đốc Thiên Tân Group trao quà cho bà con xã Ba Xa

Một số hình ảnh khác được ghi nhận:

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: