• Thứ ba, 2/06/2020, 12:36 (GMT+7)

Tết khỏe mạnh với người dân Trà Thủy

Đăng lúc 14h:0 - Thứ bẩy, 27/01/2018

(Thiên Tân Group)-Trong ngày 25/1/2018, tại nhà máy Thủy điện Hà Nang, gần 1.000 trẻ em và người dân nghèo ở xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng đã được khám và phát thuốc miễn phí nhân dịp Tết đến xuân về.

Với mong muốn giúp các em nhỏ và bà con đón một cái Tết khỏe mạnh, Thiên Tân Group đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương 2018” để khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho khoảng 1000 trẻ em, người dân nghèo trên địa bàn xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng với tổng kinh phí 250 triệu đồng.

Các bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng khám bệnh cho các em học sinh trường mầm non và tiểu học Trà Thủy

Đây là hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa nhằm tập trung nguồn lực hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em, các trường hợp gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Các em còn được nhận sữa sau khi đã khám xong

Hiện diện tại buổi lễ ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group cho biết: “Hoạt động trên của công ty nhằm mục đích tương thân, tương ái, thiết thực hỗ trợ trẻ em, các gia đình còn khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các em nhỏ miền núi có điều kiện chăm sóc sức khỏe”.

Người dân xã Trà Thủy được thăm khám bệnh miễn phí nên họ yên tâm đón một cái Tết khỏe mạnh

Đợt này, hơn 200 hộ dân xã Trà Thủy đã được cấp thuốc miễn phí

Dịp này các bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng cũng tổ chức tư vấn cho phụ huynh có con em gặp vấn đề về tim mạch, đồng thời với những cháu bị bệnh tim bẩm sinh Quỹ bảo trợ trẻ em sẽ giúp các em được mổ tim miễn phí. Qua chương trình “Gắn kết yêu thương 2018” Thiên Tân Group cũng đã trao tặng 329 suất quà cho các em trường tiểu học Trà Thủy (mỗi suất trị giá 300 nghìn) và khu vui chơi có giá trị 80 triệu đồng cho trường mầm non Trà Thủy.

Tại chương trình ông Huỳnh Kim Lập, Chủ tịch HĐQT Thiên Tân Group đã tận tay trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của xã Trà Thủy

Thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Thiên Tân Group còn trao tặng Khu vui chơi trị giá 80 triệu đồng cho trường mầm non xã Trà Thủy

Thiên Tân Group

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: