Trang Chủ » Khám Phá » Hình ảnh đẹp mắt về ngôi nhà bắp ngô độc đáo

Hình ảnh đẹp mắt về ngôi nhà bắp ngô độc đáo

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Những ngôi nhà được làm từ các chất liệu như nhựa, giấy…đã quá quen thuộc. Tại Trung Quốc đã có hẳn một ngôi nhà bắp ngô độc đáo và đẹp mắt.

Ngôi nhà bắp ngô được một người nông dân tên là Lưu Hồng Tài, một nông dân ở làng Erhe, xã Thư Lan, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc xây dựng từ 20.000 quả bắp. Ý tưởng này được hình thành với hy vọng giúp ngôi làng mà ông đang sống trở thành một điểm hút khách du lịch.

Ngôi nhà bắp ngô độc đáo nhìn như được dát vàng

Được xây dựng từ 20.000 quả bắp ngôi nhà bắp ngô quả là một tác phẩm độc đáo có một không hai

Có chiều dài 12m, rộng 4m với toàn bộ phần tường mái, chuồng trại, hàng rào quanh giếng hay cối xay gió đều làm từ bắp ngô vàng rực, ngôi nhà thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ. Cách mà những người dân ở đây có thể tạo nên ngôi nhà độc đáo này chính là những bắp ngô sẽ được gắn chặt vào phần khung bằng kim loại hoặc gỗ. Chu đáo hơn nhằm tránh ngôi nhà không bị chuột phá hoại, xung quanh đó, ông Lưu Hồng Tài nuôi một đàn mèo trông coi.
Để ngôi nhà được hoàn thành ông Tài đã nhờ tới sự giúp đỡ của 14 người dân trong làng. Hình ảnh đẹp mắt của ngôi nhà bắp ngô độc đáo này khiến ai cũng phải kinh ngạc vì độ hoàn hảo trong cách sắp xếp từng quả bắp.

Quả thật ngôi nhà bắp ngô này là một ý tưởng hoàn hảo giúp ngôi làng trở thành điểm du lịch hấp dẫn

Thiên Tân Group

02/04/2018 | 3:31 pm | Lượt truy cập: 643

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.