Trang Chủ » Khám Phá » Hiếu kỳ các điểm du lịch kỳ dị trên thế giới

Hiếu kỳ các điểm du lịch kỳ dị trên thế giới

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Những địa điểm du lịch kỳ dị như: Thị trấn ma, ngôi làng búp bê, nhà thờ xương… chỉ cần nghe tên cũng khiến người ta hiếu kỳ và sợ hãi.

Ngôi làng búp bê

Tại Nhật Bản có một ngôi  làng búp bê với rất nhiều các loại búp bê có kích cỡ và hình dạng giống người thật được đặt khắp nơi. Tại ngôi làng nhỏ Nagoro ở Shikoku, Nhật Bản bạn có thể tìm thấy những hình nộm nằm la liệt bên đường và trong các lớp học bỏ hoang. Những con búp bê trông như người thật khiến bạn sẽ có cảm giác sợ hãi và “lạnh tóc gáy”.

Ngôi làng búp bê với không khí  rùng rợn là một điểm du lịch kỳ dị hiếm có

Thị trấn ma, Namibia

Thị trấn ma là một điểm du lịch kỳ dị vì nơi đây chỉ là những tòa nhà bỏ hoang không có người ở

Thị trấn ma Namibia nằm tại thành phố Kolmanskop ở giữa sa mạc Namibia. Nơi đây từng là điểm đến hấp dẫn của những người khai thác kim cương từ châu Âu. Tuy nhiên hiện nay thị trấn này là một điểm du lịch kỳ dị vì nơi đây chỉ là những tòa nhà bỏ hoang không có người ở.

Bảo tàng dưới nước, Mexico

Nếu có cơ hội bạn nên đến tham quan điểm du lịch kỳ dị nằm dưới đáy biển Caribbe gần thành phố Cancun. Một bảo tàng dưới nước với 500 bức tượng có kích thước giống người thật sẽ khiến bạn không khỏi kinh ngạc và tò mò. Để đến đây bạn phải di chuyển bằng tàu đáy kính hay lặn bình khí.

Công viên giải trí ngầm, Romania

Công viên này được xây dựng dưới một mỏ muối cũ cách mặt đất 120m ở Salina, Romania. Tại đây, du khách có thể chơi đu quay, bowling, bóng bàn, golf,.. Mỏ muối 200 tuổi này cũng từng là hầm tránh bom trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2.

Hồ Chấm bi (Spotted), Canada

Hồ chấm bi  là một địa điểm linh thiêng và chứa đầy phép màu

Vào mùa hè khi nước bốc hơi thì trên bề mặt sẽ để lại các khoáng chất và tạo thành những chấm bi lớn, đó chính là lý do tạo thành hồ Chấm bi ở tỉnh British Columbia. Điểm du lịch kỳ dị này được người thổ dân sống thung lũng Okanagan đặt tên là Khiluk đồng thời đây là một địa điểm linh thiêng và chứa đầy phép màu chữa lành vết thương.

Bảo tàng tóc

Bảo tàng tóc là một điểm du lịch kỳ dị của Thổ Nhĩ Kỳ

Tại Thổ Nhĩ Kỳ có một điểm du lịch kỳ dị mà chắc chắn các du khách nữ muốn đến đây. Bảo tàng này hiện nay đã là nơi lưu giữ những búi tóc từ 16.000 phụ nữ khác nhau. Sự xuất hiện của bảo tàng bắt đầu vào năm 1979, một người thợ gồm đã thu thập tóc do các nữ du khách để lại và trưng bày chúng tại một bảo tàng riêng của ông ở Cappadocia.

Chợ đồ thờ cúng

Voodoo nằm ở phía tây Togo là một khu chợ bán đồ thờ cúng lớn nhất thế giới. Sở dĩ chợ Voodoo là một địa điểm du lịch kinh dị vì tại đây du khách có thể tìm thấy đầu cá sấu, chân voi, tay khỉ, sọ ngựa, những mảnh xương người..

Nhà thờ xương, Cộng hòa Czech

Nhà thờ xương, một điểm du lịch kỳ dị của Cộng hòa Czech

Tại Cộng hòa Czech ở thành phố Prague có Nhà thờ Sedlec Ossuary được xây dựng từ hơn 40.000 bộ xương người, khiến bất cứ du khách nào cũng cảm thấy rùng rợn khi tới đây. Chính vì vậy mà nếu đã nhắc đến các điểm du lịch kỳ dị thì không thể bỏ qua nhà thờ xương độc đáo này.

Đảo mèo, Nhật Bản

Trên hòn đảo Tashirojima và Aoshima số lượng mèo vượt xa số người tại đây. Với những người không yêu thích loài động vật này thì nơi đây là một điểm du lịch kỳ dị nhưng với những người dân trên đảo thì việc cho mèo ăn sẽ mang lại thịnh vượng và may mắn. Họ còn có một ngôi đền mèo Neko-jinja và 51 bức tượng đá hình mèo.

Thiên Tân Group

03/05/2018 | 9:26 am | Lượt truy cập: 468

Tags: , , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.