Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Hiện đại như máy chạy bộ thông minh lại rất gọn gàng

Hiện đại như máy chạy bộ thông minh lại rất gọn gàng

(Công nghệ|Thiên Tân Group) – Chiếc máy chạy bộ thông minh là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại khi nó chỉ nặng có 28kg và có thể gấp gọn.

WalkingPad của Xiaomi là một chiếc máy chạy bộ thông minh có cân nặng 28 kg và chịu được tải trọng tối đa 90 kg, đặc biệt nó dài chỉ 82,2 cm khi được gấp gọn.

Máy chạy bộ thông minh có thể điều khiển qua điện thoại hoặc bằng smart tivi

Máy chạy bộ thông minh này có thể giúp người dùng duy trì tập luyện trong cả những ngày có điều kiện thời tiết không thuận lợi. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi không gian nhà chật hẹp, vì kkhác với những dòng máy thông dụng có kích thước lớn, cồng kềnh, máy chạy bộ thông minh Walking Pad rất gọn, nhẹ dễ dàng thay đổi vị trí và chỗ để.

Được biết sản phẩm này đang được rao bán với giá.699 nhân dân tệ, tương đương 6,2 triệu đồng. Với công nghệ hiện đại gồm màn hình Led nhỏ và điều khiển thông qua điện thoại thông minh với ứng dụng riêng hoặc điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm, máy chạy bộ thông minh rất tiện dụng cho người dùng.

WalkingPad có thể hỗ trợ tốc độ chạy từ 0,5 đến 6 km mỗi giờ

WalkingPad có thể hỗ trợ tốc độ chạy từ 0,5 đến 6 km mỗi giờ. WalkingPad được làm từ hợp kim nhôm để tối ưu trọng lượng. Khi luyện tập với máy màn hình LED đơn giản phía trước sẽ cung cấp thời gian tập cũng như tốc độ đạt được cho người dùng và có hai chế độ điều khiển tốc độ gồm chế độ chỉnh tay cho phép điều khiển qua smartphone hoặc điều khiển từ xa.

Máy chạy bộ thông minh rất gọn gàng và tiện dụng cho những ngôi nhà có không gian chật hẹp

Máy chạy bộ thông minh còn có một tính năng vô cùng hiện đại với chế độ tự động, người dùng chạy tiến lên phía trước để tăng tốc độ hoặc để chân nghỉ di chuyển về phía sau để giảm tốc. Sau khi sử dụng có thể gập gọn với độ dài 82,2 cm, dễ dàng mang theo hoặc để trong các ngôi nhà có diện tích chật hẹp. Tuy nhiên sản phẩm này chỉ có tại thị trường Trung Quốc.

Thiên Tân Group

10/05/2018 | 3:53 pm | Lượt truy cập: 964

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.