Trang Chủ » Khám Phá » Gói mỳ ăn liền đắt nhất thế giới dành cho vua chúa

Gói mỳ ăn liền đắt nhất thế giới dành cho vua chúa

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)- Có giá gần 200 nghìn/gói, những gói mỳ này đã trở thành loại mỳ ăn liền đắt nhất thế giới.

Loại mỳ ăn liền đắt nhất thế giới này là một sản phẩm độc đáo của tập đoàn Thống Nhất, Đài Loan. Đó là mỳ bò ăn liền “Ngự phẩm Mãn Hán” ý chỉ là thức ăn chỉ dành cho vua chúa. Chính vì vậy mà gói mỳ này có giá tiền không hề rẻ  (khoảng gần 200 nghìn đồng).

Thiết kế của gói mỳ ăn liền đắt nhất thế giới mang đậm chất cung đình

Mặc dù có giá không hề rẻ nhưng mỳ ăn liền “Ngự phẩm Mãn Hán” vẫn rất đông người lựa chọn thưởng thức. Nó được bán tại siêu thị Seven Eleven Đài Kim và chỉ bán giới hạn 999 bát. Vào ngày đầu tiên khai trương, món mỳ này đã bán được 300 bát chỉ trong chớp mắt.
Người tạo ra món mỳ  ăn liền đắt nhất thế giới này chính đầu bếp A Quế – người từng đoạt giải trong cuộc thi mỳ bò Đài Bắc năm 2014 chế biến. A Quế đã mất 3 năm để nghiên cứu và hoàn thành món mỳ này. Thịt bò là 1% thịt đùi ngon nhất trong mỗi con bò. Thịt được nấu nhừ theo phương pháp cổ truyền “Hỏa phát” của Tứ Xuyên. Nước dùng mỳ được ninh bằng xương ống và thịt bò, kết hợp 9 loại hương liệu hầm trong thời gian dài.
Trong một gói mỳ “ngự phẩm” bao gồm một túi thịt bò hầm nhừ, viên canh, gói rau, dưa chua đặc chế và gia vị cay đặc chế. Cách chế biến món mỳ ăn liền này cũng giống như bình thường, bạn chỉ cần đổ nước nóng và đợi vài ba phút là có thể thưởng thức được.

Chắc hẳn ai cũng muốn được thưởng thức tô mỳ như thế này một lần

Với giá tiền đắt đỏ cho một gói mỳ ăn liền nhiều người đều không ngờ nó lại bán rất chạy. Nhiều người còn dậy sớm từ 7 giờ sáng xếp hàng để được thưởng thức loại mỳ này.

Nguồn ảnh: Internet

Thiên Tân Group (tổng hợp)

07/09/2018 | 4:20 pm | Lượt truy cập: 737

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.