Trang Chủ » Khám Phá » Giảm cân nhanh, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả với những thức uống sau

Giảm cân nhanh, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả với những thức uống sau

(Đời sống|Thiên Tân Group)-Để đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, giảm cân nhanh ngoài chế độ ăn hợp lý thường xuyên vận động cơ thể thì các thức uống góp phần rất quan trọng trong công tác giảm cân của bạn.

Cà phê đen, trà xanh, nước ép rau củ hay nước đá lạnh là những loại đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng, giảm cân nhanh, hiệu quả.
Cà phê đen: Cà phê đen ngoài tác dụng kích thích sinh nhiệt, làm nóng cơ thể và tăng cường trao đổi chất thì còn có tác dụng giảm cân nhanh. Nhiều nghiên cứu cho thấy một ly cà phê đen đá buổi sáng hoặc buổi chiều có thể giúp thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh bằng cách cung cấp lượng caffeine lớn cho cơ thể giúp ức chế cơn đói.

Cà phê đen là một thức uống giúp giảm cân nhanh và hiệu quả

Mỗi ngày 3 cốc nước lạnh có thể giúp bạn giảm cân nhanh vì nó có thể giúp bạn đốt cháy đên 100 calo. Nguyên nhân là do cơ thể đốt cháy calo hoặc chất béo để làm nóng nhiệt độ cơ thể khi uống nước đá lạnh.
Trà xanh từ lâu đã được nhiều chị em sử dụng là một trong những cách giảm cân nhanh. Hiệu quả của phương pháp giảm cân từ trà xanh đã được minh chứng bởi một nghiên cứu có trên Tạp chí American College of Nutrition. Nghiên cứu cho thấy với những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng sẽ giảm được ít nhất 2,7 kg.
Trong quá trình giảm cân các chất xơ rất cần thiết cho cơ thể  vì vậy nước ép rau củ là cách hiệu quả nhất để cung cấp chất xơ và chất dinh dưỡng cần thiết nếu muốn giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một số loại trái cây có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể no lâu và kiểm soát sự thèm ăn của bạn.

Nước chanh ấm không những giúp giảm cân nhanh ức chế sự thèm ăn mà còn hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và tốt cho gan

Nếu không thích sử dụng trà xanh, cà phê để giảm cân bạn có thể sử dụng nước chanh. Nước chanh giúp giảm cân nhanh vì nếu bạn uống nước chanh ấm vào buổi sáng sẽ ức chế sự thèm ăn đồng thời hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể và tốt cho gan.

Ảnh: Internet

Thiên Tân Group

26/05/2018 | 4:05 pm | Lượt truy cập: 1097

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.