Trang Chủ » Khám Phá » Gia đình lớn nhất hành tinh của cụ ông 87 tuổi

Gia đình lớn nhất hành tinh của cụ ông 87 tuổi

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Cụ ông 87 tuổi Pavel Semenyuk ở Ukraine đang sở hữu gia đình lớn nhất hành tinh khi có đến 346 con cháu .

Với uớc muốn có một gia đình khổng lồ cụ ông Pavel Semenyuk, 87 tuổi cùng vợ đã sinh đến 13 người con. Cho đến nay, gia đình cụ ông Pavel đã có tổng cộng 346 con cháu bao gồm: 13 con, 127 cháu, 203 chắt và 3 chít. Thành viên nhỏ nhất của đại gia đình này mới 2 tuần tuổi. Đây thực sự là gia đình lớn nhất hành tinh.

Gia đình của cụ ông Pavel Semenyuk đã được công nhận là gia đình lớn nhất 

Hiện gia đình lớn nhất hành tinh này sinh sống tại ngôi làng Dobroslav ở vùng Odessa Oblast, Ukraine. Điều khó khăn duy nhất mà ông phải đối mặt là nhớ tên của tất cả con cháu, ông cho biết: chỉ có biết tên của những đứa lớn tuổi, nhưng thường không nhớ tên của những đứa cháu nhỏ và khi một thành viên trong đại gia đình kết hôn, những người khác sẽ xây dựng một ngôi nhà mới trong làng cho cặp đôi mới cưới.

Gia đình lớn nhất hành tinh có tổng cộng 346 con cháu

Số lượng con cháu đông đúc nhưng gia đình lớn nhất hành tinh này rất vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, một người con gái của ông Pavel, nói: “Chúng tôi thường nấu rất nhiều thức ăn để chào mừng các sự kiện sinh nhật và đám cưới của các thành viên trong gia đình. Những người phụ nữ luôn giúp đỡ lẫn nhau”.

Tất cả mọi người trong dòng tộc Semenyuk đang đợi được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là gia đình lớn nhất hành tinh. Tại Ukraine thì gia đình đặc biệt này đã chính thức được công nhận là gia đình lớn nhất của quốc gia này.

Theo Vnexpress.net|Thiên Tân Group

12/07/2018 | 3:46 pm | Lượt truy cập: 600

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.