Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Ghé thăm công viên hoa nở quanh năm của đảo Awaji

Ghé thăm công viên hoa nở quanh năm của đảo Awaji

(Du lịch|Thiên Tân Group)- Công viên hoa nằm trên đảo Awaji, Nhật Bản rực rỡ quanh năm vì có nhiều loài hoa khác nhau.

Đảo Awaji có diện tích 592km2 với diện tích chủ yếu là công viên và cây xanh. Vì vậy công viên hoa Awaji Hanasajiki nằm trên đỉnh đồi đảo Awaji quanh năm đều có hoa nở với mùa xuân có hoa cải vàng, mùa hè có hoa hướng dương, mùa thu đông có hoa salvia nhiều sắc màu.

Công viên hoa Awaji Hanasajiki rực rỡ sắc màu của các loài hoa

Đến công viên hoa vào bất kỳ mùa nào trong năm bạn cũng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mùa xuân công viên trải dài với những hàng hoa salvia xanh, đỏ, cánh bướm, hoàng anh…thu hút rất nhiều khách du lịch.

Khung cảnh tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn của công viên hoa Awaji Hanasajiki

Du khách đến đây thường đi dạo qua những con đường nhỏ với những hàng hoa đầy sắc màu. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh và sở hữu những bức ảnh bên hoa salvia rực đỏ, hoa cải, hướng dương vàng…và khi đến công viên hoa Awaji Hanasajiki bạn sẽ được miễn phí đỗ xe và tiền vé vào cửa. Bạn có thể tự lái xe hoặc đi bằng tàu thủy, xe buýt đến đảo Awaji từ thành phố Kobe với cây cầu treo dài nhất thế giới Akashi Kaikyo.

Ghé thăm công viên hoa Awaji Hanasajiki chắc chắn bạn và những người thân sẽ có nhiều khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Nơi đây cũng là địa điểm được nhiều đôi tình nhân tìm đến để vui chơi và thưởng thức các món ăn.

Du khách khi đến đây được miễn phí toàn bộ vé vào cửa và đỗ xe

Hấp dẫn hơn là vì nhìn ra vịnh Osaka nên công viên hoa Awaji Hanasajiki có phong cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Du khách vừa có thể thưởng hoa vừa được ngắm cảnh.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

12/01/2019 | 4:24 pm | Lượt truy cập: 318

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.