Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Galaxy S7 edge phiên bản người dơi

Galaxy S7 edge phiên bản người dơi

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Galaxy S7 edge bản người dơi có màu đen tuyền, bổ sung logo người dơi ở mặt sau được lấy cảm hứng từ game di động trứ danh Injustice: God Among Us.

Galaxy-S7-edge-phien-ban-nguoi-doi-thien-tan-group1

Galaxy S7 edge người dơi dựa trên một ứng dụng game di động

Người dơi là một trong những nhân vật chính của game. Do đó, chiếc Galaxy S7 edge mang phong cách người dơi rõ rệt. Không những logo ở mặt sau của máy có hình cánh dơi mà cả giao diện cũng mang hình ảnh người dơi như hình nền, các icon đặc biệt, thậm chí bộ quay số của máy cũng được tái thiết kế so với bản tiêu chuẩn.

Galaxy-S7-edge-phien-ban-nguoi-doi-thien-tan-group2

Hình ảnh người dơi xuất hiện trên chiếc Galaxy S7 edge

Chiếc Galaxy S7 edge bản người dơi có màu đen tuyền cuốn hút cùng với phần logo cánh dơi, viền camera, nút Home và một số chi tiết khác có màu vàng. Các chi tiết này tỏ ra nổi bật, tạo điểm nhấn cho chiếc máy.
Galaxy S7 edge được thiết kế màn hình cong Super AMOLED 5,5 inch Quad HD, mỏng 7,7mm, trang bị camera sau 12 megapixel. Đi kèm với chiếc Galaxy S7 edge bản người dơi được Samsung tặng một ốp lưng chuyên dụng kính thực tế ảo Gear VR cùng tông màu.

Galaxy-S7-edge-phien-ban-nguoi-doi-thien-tan-group3
Trước khi xuất hiện phiên bản Galaxy S7 edge người dơi thì vào năm ngoái Samsung đã phát hành 1.000 chiếc Galaxy S6 edge bản người sắt. Những chiếc máy này sau đó được bán với giá khoảng 3.000 USD trên eBay. Cá biệt, có một chiếc S6 edge bản Iron Man có giá lên đến 91.000 USD tại Trung Quốc.

Thiên Tân Group

04/10/2016 | 4:53 pm | Lượt truy cập: 637

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.