Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Du lịch vòng quanh thế giới không lo chi phí khi có những bí kíp này

Du lịch vòng quanh thế giới không lo chi phí khi có những bí kíp này

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Để đi du lịch, vấn đề đầu tiên mọi người thường nghĩ đến chính là chi phí. Do đó nếu đam mê du lịch vòng quanh thế giới của bạn bị vấn đề này ngăn cản thì thật đáng tiếc , hãy ghi nhớ những bí kíp sau để không còn lo về chi phí khi du lịch nữa. 

Để có một chuyến du lịch hoàn hảo đương nhiên phải kết hợp nhiều yếu tố về khách sạn, ăn uống, vui chơi. Và đương nhiên chi phí để có được những dịch vụ tốt nhất là không hề nhỏ. Cho nên những bí kíp sau giúp cho những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của bạn được hoàn hảo hơn dù chỉ với ngân sách hạn chế.

Với những bí quyết này bạn có thể du lịch vòng quanh thế giới mà chẳng cần lo chi phí

Vé máy bay giá rẻ

Tiền vé máy bay sẽ tiêu tốn không ít tiền của bạn, vì vậy để có thể tiết kiệm chi phí cho những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình bạn nên lựa chọn vé máy bay giá rẻ. Nếu thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng, hãy mở tài khoản ở những ngân hàng có chính sách liên kết tốt với các hãng máy bay. Bạn sẽ có cơ hội được cộng điểm khi sử dụng thẻ vào việc mua sắm, chi tiêu hàng ngày. May mắn bạn có thể nhận được phần thưởng và tiết kiệm được khá nhiều tiền. Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt trước khách sạn, thuê xe sớm để giảm bớt số tiền bạn phải bỏ ra.

Luôn mặc cả

Du lịch cũng tương tự như bạn đang đi chợ, vì vậy phải luôn mặc cả để được giảm giá trong các dịch vụ. Kỹ năng mặc cả bạn cần phải học hỏi và rèn luyện nếu có đam mê và ước muốn du lịch vòng quanh thế giới. Điều đó đương nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mà vẫn sở hữu những món đồ yêu thích từ đất nước khác.

Làm việc ngay cả khi du lịch

Thông qua các diễn đàn như Trustedhousesitters và Mindmyhouse… bạn có thể tìm được một nơi ở nhờ mà không phải tốn tiền cho khách  sạn, nhà nghỉ. Thay vào đó bạn sẽ phải trông chừng nhà cửa cho họ hay làm một số việc vặt như cho thú cưng ăn, quét dọn, tưới cây… Như thế thì dù có du lịch vòng quanh thế giới cũng chẳng lo về chi phí nữa.

Tự nấu ăn

Trong chi phí cho phép bạn có thể chọn ăn uống ngoài tiệm, ăn ở nhà hàng…khi đi du lịch. Nhưng nếu với chi phí hạn hẹp bạn nên tự nấu ăn khi bạn chọn ở nhờ nhà người khác. Đây là cách để bạn tiết kiệm chi phí để hiện thực hóa giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới của mình.

Sử dụng các phương tiện giá rẻ

Các phương tiện công cộng sẽ giúp giảm khá nhiều chi phí du lịch cho bạn

Để đi đến các địa điểm tham quan nổi tiếng hãy chọn các phương tiện công cộng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có những trải nghiệm thú vị, được gặp gỡ, giao lưu với người bản xứ, học hỏi từ họ vài câu chào hoặc những phong tục địa phương. Bạn cũng có thể chọn du chuyển bằng việc đi bộ, xe đạp hoặc xe máy nếu tự tin về khả năng tìm đường của  mình.

Hạn chế mua quà

Đương nhiên việc mua quà sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn đấy. Vì vậy bạn nên cân nhắc về ngân sách của mình khi chọn mua quà để tặng hoặc làm kỷ niệm.  Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ những địa điểm bán đồ lưu niệm giá rẻ hoặc những điểm tặng đồ lưu niệm miễn phí cho khách trước khi lên đường thực hiện chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình.

Thiên Tân Group

05/04/2018 | 10:16 am | Lượt truy cập: 563

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.