Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Du lịch Phúc Kiến không thể bỏ qua những địa danh này

Du lịch Phúc Kiến không thể bỏ qua những địa danh này

(Du lịch|Thiên Tân Group) – Đến tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc bạn đừng bỏ qua những kiệt tác thiên nhiên tuyệt đẹp như Bãi bồi Hà Phố, bãi biển Tiêu Hào, làng Diêm Điền…

Bãi bồi Hà Phố

Khung cảnh huyền ảo của bãi bồi Hà Phố, tỉnh Phúc Kiến

Được coi là đường ven biển đẹp nhất Trung Quốc và là một trong 10 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất đại lục, bãi bồi Hà Phố của Phúc Kiến thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến đây. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với biển, núi non, sương mù…du khách sẽ sở hữu cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp và ngắm nhìn bình minh lên và hoàng hôn buông xuống vừa đẹp vừa bình yên.

Thôn Bắc Kì

Trong những địa điểm ngắm nhìn bình mình và hoàng hôn đẹp tại tỉnh Phúc Kiến thì thôn Bắc Kì chính là lựa chọn lý tưởng cho ban. Những yếu tố từ ánh nắng phản chiếu trên mặt nước bồng bềnh, thêm vào đó là bóng dáng của những con thuyền đánh cá và những ngư dân nơi đây… sẽ giúp bạn thu về những bức ảnh lung linh như được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dù là ở góc máy nào.

Những ngôi làng

Thuộc làng Vị Tưởng, Phúc Kiến, đồi Vị Tưởng được coi là nơi linh thiêng của mặt trời mọc ở Hạ Phố. Khung cảnh mênh mông trải dài của đường chân trời như nối liền đất và trời nên bạn sẽ cảm giác như được đặt chân đến thiên đường với sự xuất hiện của những đám mây.

Ngắm bình minh lên tại làng Vị Tưởng là một trong những kiệt tác thiên nhiên không thể bỏ qua khi đến Phúc Kiến

Còn nếu muốn khám phá văn hóa của các gia đình ngư dân tại Phúc Kiến thì bạn hãy đến làng Diêm Điền. Các hoạt động và cuộc sống của những gia đình ở đây có thể sẽ cho bạn những nguồn cảm hứng nghệ thuật mới mẻ và những bức ảnh tuyệt vời. 

Làng Hoa Trúc là một trong những địa danh tuyệt đẹp nổi tiếng của Phúc Kiến

Làng Hoa Trúc là một nơi để ngắm mặt trời mọc tuyệt đẹp. Mặt trời mọc ở đây khi mới nhú lên giống như một mặt trăng vàng với ánh hào quang mềm mại, làm tăng thêm sự quyến rũ bí ẩn cho khu vực xung quanh. Bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quần đảo Phúc Dao gần đó. Ngoài ra thôn Đông Bích cũng là một địa điểm tuyệt với khác để tận hưởng hoàng hôn.

Bãi biển Tiêu Hào

Kiệt tác thiên nhiên về vẻ đẹp hoàng hôn tại bãi biển Tiêu Hào tại Phúc Kiến có thể sẽ làm bạn ấn tượng và nhớ mãi khi được ngắm nhìn trực tiếp. Toàn bộ nơi đây như được dát vàng khi ánh hoàng hôn buông xuống vừa kỳ ảo vừa chân thực lại đầy mê hoặc lòng người chắc chắn sẽ giúp bất kỳ du khách nào cũng lưu giữ được những bức ảnh tuyệt vời. 

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

03/06/2019 | 3:46 pm | Lượt truy cập: 153

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.