Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Du lịch ở miệng núi lửa Bromo và trải nghiệm cảm giác thú vị

Du lịch ở miệng núi lửa Bromo và trải nghiệm cảm giác thú vị

(Du lịch|Thiên Tân Group) – Bromo là một ngọn núi lửa nằm ở dãy núi Tengger ở phía Đông Java, Indonesia. Nhiều du khách tìm đến đây để trải nghiệm hành trình đi bộ quanh miệng núi lửa này. 
Núi lửa Bromo là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Đông Java, Indonesia. Nơi đây được nhiều du khách quốc tế và Việt Nam tìm đến để chinh phục hành trình đi bộ quanh miệng núi lửa.
Dưới chân ngọn núi lửa Bromo là ngôi làng nhỏ Lawang, nơi thường được các du khách chọn dừng chân để có thể khám phá Bromo vì nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp mà phải mất rất nhiều thời gian chiêm ngưỡng.

Ngọn núi lửa Bromo với khung cảnh choáng ngợp

Có nhiều cách chinh phục Bromo từ ngôi làng Lawang, bạn có thể chọn đi bộ để đến đây. Và bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh ngôi làng xinh đẹp này từ điểm quan sát. Cùng với ngắm nhìn ngôi làng thì trải nghiệm đi bộ quanh miệng núi lửa là một trong những hoạt động thú vị và được nhiều du khách yêu thích.

Ngôi làng Lawang dưới chân ngọn núi lửa Bromo

Khi đã chinh phục được núi lửa Bromo bạn sẽ thấy xung quanh miệng núi chỉ có một đoạn từ bậc thang leo lên được rào lại, tại đây người ta thường thả hoa xuống miệng núi để cầu nguyện sự bình an. Theo lời khuyên của những du khách đã từng đến đây thì trải nghiệm du lịch ở miệng núi lửa tuy là một hoạt động nguy hiểm nhưng nếu vượt qua được nguy hiểm này bạn sẽ được ngắm nhìn một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nếu có cơ hội được trải nghiệm cảm giác leo lên miệng núi lửa Bromo, bạn sẽ có được một kỷ niệm đáng nhớ.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

05/10/2018 | 3:59 pm | Lượt truy cập: 765

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.