Trang Chủ » Dự Án » Dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân

Dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân

(Dự án | Thiên Tân Group) – Trong những năm gần đây, tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi có nhiều chuyển biến rõ rệt, các dự án đầu tư đuợc hình thành và đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế cho thành phố Quảng Ngãi nói riêng và toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

dun-an-nui-thien-but-bieu-tuong-thientangroup

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, cũng như phục vụ công tác quản lý, việc gấp rút triển khai các dự án Quy hoạch trong khu vực là việc rất cần thiết. Chính vì vậy việc Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Công viên Thiên Bút và khu đô thị Sinh thái Thiên Tân là vấn đề rất cần thiết trong tiến trình phát triển kinh tế xã hội và là diện mạo cho thành phố Quảng Ngãi nhằm đưa thành phố Quảng Ngãi lên đô thị loại II vào năm 2015.

Do đó để góp phần xây dựng thành phố Quảng Ngãi ngày càng phát triển, Thiên Tân Group lập dự án đầu tư dự án công viên Thiên Bút và khu đô thị sinh thái Thiên Tân, là một dự án công viên xanh là khu vui chơi giải trí cho trẻ em trong thành phố và kết hợp với xây dựng khu đô thị hiện đại để thu hút dân cư sống sầm suất, văn minh nhằm phát huy hiệu quả của dự án.

dun-an-nui-thien-but-cong-chao-thientangroup

Quy hoạch Công viên Thiên Bút và khu đô thị Sinh thái Thiên Tân nhằm phục vụ cho nhu cầu về phát triển dân cư và dịch vụ cho địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tái tạo lại nét văn hóa đặc trưng của vùng núi Thiên Bút.

Thúc đẩy phát triển, nâng cao đời sống dân cư trong khu vực đồng thời phát triển loại hình dịch vụ cho thành phố Quảng Ngãi.

Góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội đưa thành phố Quảng Ngãi đạt chuẩn đô thị loại II vào năm 2015.

 

Video 3D Dự án công viên Thiên Bút và đô thị sinh thái Thiên Tân

Thiên Tân Group

15/03/2015 | 8:11 am | Lượt truy cập: 59985

Tags: , , , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.

2 Bình Luận

  1. trần thị quanh says:

    Thưa quý công ty: bản thân tôi chỉ là một công chức nhà nước, tôi thật sự nể phục những gì mà ban lãnh đạo cũng toàn thể nhân viên của công ty đã đóng góp cho Quảng Ngãi. Trong quá trình công tác tôi nhận thấy rằng có một việc rất cần sự đầu tư hỗ trợ từ phía cty, tôi xin chia sẽ như sau:
    Tại vùng đất Bình Châu của huyện Bình Sơn đây được xem như khu đất vàng của tỉnh tuy nhiên có một thực tế rất nan giải ở đây là nguồn nước sạch ngày càng bị cạn kiệt vì nhu cầu sử dụng quá nhiều và không có khả năng tái tạo. Có hơn 30 nhà máy đá làm việc ngày đêm để phục vụ cho hàng trăm có khi đến hàng ngàn chuyến tàu ra khơi đánh bắt cá (tàu của địa phương và cả vùng Lý Sơn). Thật sự nhu cầu sử dụng nước ngọt là rất lớn nhưng công ty cung cấp nước ở địa phương chỉ cung cấp được khoảng 5% nhu cầu, còn lại người dân phải tự tìm nguồn nước với chi phí rất cao, hiện tai thì nguồn nước tại địa phương đã bị khai thác quá mức và bị ô nhiễm nặng. Chắc chắn trong một tương lai không xa nơi đây sẽ không thể hoạt động sản xuất kinh doanh nếu không có sự hỗ trợ nguồn nước từ các vùng lân cận. Với mong muốn góp phần phát triển quê hương đặc biệt là phát triển nghề đánh bắt cá xa bờ, tôi kính mong quý cty xem xét.

Viết Bình Luận