Trang Chủ » Khám Phá » Độc đáo với khách sạn hộp ngủ tại Hong Kong

Độc đáo với khách sạn hộp ngủ tại Hong Kong

(Thế giới quanh ta|Thiên Tân Group)-Khách sạn hộp ngủ được thiết kế tại Hong Kong với tác dụng giúp người dân có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.
Với 34m2, 8 hộp ngủ khách sạn hộp ngủ SLEEEP đã được cấp phép đầu tiên ở Hong Kong. Khách sạn từng dành giải thưởng SLPers với mỗi phòng đủ cho một người sinh hoạt. Đây là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín trên thế giới. Cả nam và nữ đều có thể là khách hàng của loại khách sạn này để sở hữu được một giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Khách sạn hộp ngủ độc đáo tại Hong Kong có thể giúp mọi người sở hữu giấc ngủ như thiên đường

Để có được một phòng trong khách sạn hộp ngủ bạn có thể chọn đặt phòng trực tuyến và chọn giường nệm ưa thích với 12 USD cho ít nhất 45 phút hoặc 2 tiếng với giá 25 USD. Bên trong các hộp ngủ được ốp gỗ và bố trí hệ thống ánh sáng xung quanh, cùng một cánh cửa được khóa bằng kẹp từ.
Sở dĩ thiết kế khách sạn hộp ngủ này xuất hiện là bởi vì mật độ dân cư chật chội của thành phố với 7,4 triệu người, trong khi diện tích chỉ khoảng 1.000 km2, phần lớn là núi. Người dân Hong Kong cũng thường xuyên mất ngủ vì tình trạng ô nhiễm ánh sáng của thành phố đông dân nhất thế giới này.

Nội thất bên trong khách sạn hộp ngủ vô cùng đơn giản

Nhiều khách sạn hộp ngủ khác xuất hiện tại Hong Kong

Ngoài khách sạn hộp ngủ SLEEEP thì ngày nay cũng đã có nhiều khách sạn khác xuất hiện để phục vụ chủ yếu cho phái nữ như  L’étoile de Mer ở Vịnh Causeway.

Ảnh: Internet

Thiên Tân Group

24/05/2018 | 3:56 pm | Lượt truy cập: 563

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.