Trang Chủ » Tin Tức » Tin Nội Bộ » Đoàn thanh niên Thiên Tân Group sôi nổi cùng Ngày hội thanh niên công nhân lần thứ V

Đoàn thanh niên Thiên Tân Group sôi nổi cùng Ngày hội thanh niên công nhân lần thứ V

(Tin tức|Thiên Tân Group)- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, góp phần định hướng lối sống, nếp sống cho ĐVTN, Chi đoàn Thiên Tân Group cùng các đoàn bạn đã hào hứng tham gia ngày hội thanh niên do Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức vào ngày 28/10/2017 tại biển Mỹ Khê, TP. Quảng Ngãi.

Ngày hội thanh niên công nhân lần thứ V là dịp tuổi trẻ khối doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, tạo động lực cho đoàn viên thanh niên hăng say lao động, sản xuất và tiếp tục cống hiến sức trẻ hoàn thành mọi nhiệm vụ. Ngày hội còn tập trung tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp lần thứ V và Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ 11; trang bị những kiến thức cơ bản, những kỹ năng hoạt động trong công tác đoàn, tập hợp thanh niên tại các doanh nghiệp; tuyên truyền về công tác phòng chống HIV/AIDS trong cộng đồng xã hội và ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường biển…

Tại ngày hội, các phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay cho những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trong khối

Tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, trên 300 vận động viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh chia làm 4 đội đã tham gia thi đấu các môn thể thao như: bóng chuyền bãi biển, nhảy bao bố, trượt tuyết trên biển, bóng rổ tình bạn, giao lưu văn nghệ và đặc biệt là chương trình Lễ hội sắc màu giúp các bạn đoàn viên thanh niên được “cháy hết mình” với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dịp này, tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh cũng đã chung tay trao các phần quà ý nghĩa cho những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trong khối.

Các đoàn viên thanh niên Thiên Tân Group chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường biển

Tinh thần thể thao của các đoàn viên thanh niên Thiên Tân Group được phát huy tại ngày hội…

…cùng sôi nổi và hào hứng tham gia các trò chơi

Hơn 300 ĐVTN khối Doanh nghiệp “cháy hết mình” với Lễ hội sắc màu rực rỡ

Chương trình ngày hội là một hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm giúp các đoàn cơ sở trong khối nói chung và Chi đoàn Thiên Tân Group nói riêng có động lực để thực hiện tốt hơn nữa hoạt động công tác Đoàn năm 2017 qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với công tác Đoàn.

 

Thiên Tân Group

30/10/2017 | 9:30 am | Lượt truy cập: 1215

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.