Trang Chủ » Khám Phá » Điều đặc biệt của căn nhà gỗ đầy sáng tạo tại Trung Quốc

Điều đặc biệt của căn nhà gỗ đầy sáng tạo tại Trung Quốc

(Nội thất|Thiên Tân Group)-Các sinh viên kiến trúc của trường Đại học Trùng Khánh, Trung Quốc đã thiết kế căn nhà gỗ từ gỗ ép chất lượng cao vô cùng độc đáo. Điều đặc biệt của ngôi nhà chính là nó có thể được di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Căn nhà gỗ độc đáo này là sản phẩm của 12 sinh viên kiến trúc thuộc ĐH Trùng Khánh, Trung Quốc. Có diện tích chỉ 7m2, nhưng thiết kế của căn nhà không hề hạn hẹp chút nào mà ngược lại luôn đầy đủ ánh sáng nhờ hứng ánh sáng tự nhiên và đón ánh nắng mặt trời.

Căn nhà gỗ với thiết kế sáng tạo với diện tích nhỏ hẹp nhưng đầy đủ tiện nghi

Để tạo độ thông thoáng cho căn nhà gỗ với diện tích nhỏ hẹp như vậy, các kiến trúc sư đã thiết kế 2 cửa chính và nội thất hoàn hảo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong tổng thể ngôi nhà. Mọi nhu cầu của một ngôi nhà đúng nghĩa như nhà bếp, nơi giặt giũ quần áo, phòng ngủ, phòng đọc sách…đều được thiết kế đẹp đẽ và đáp ứng được các chức năng cần thiết.

Căn nhà gỗ là một thiết kế nguyên khối đầy tinh tế, đẹp mọi ngóc ngách như cầu thang, gầm cầu thang trong ngôi nhà được tạo ra những khe trống để có không gian lưu trữ. Để tạo nên sự hấp dẫn, ngôi nhà được xây dựng như là một phần của một cuộc triển lãm tại trường đại học.

Nội thất và các vật dụng đều hài hòa với tổng thể của căn nhà

Thiết kế của căn nhà gỗ  độc đáo khi ngay cả các vật dụng trong nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ để đồng màu với toàn bộ căn hộ. Và điều đặc biệt của ngôi nhà là chúng hoàn toàn có thể di chuyển đi đến bất cứ nơi đâu.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

01/10/2018 | 3:51 pm | Lượt truy cập: 789

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.