Trang Chủ » Khám Phá » Công Nghệ » Điện thoại nắp gập Razr sẽ được Motorola phát hành trở lại

Điện thoại nắp gập Razr sẽ được Motorola phát hành trở lại

(Công nghệ|Thiên Tân Group)-Có thể Motorola sẽ phát hành các thiết bị nắp gập với bàn phím T9 thuộc dòng điện thoại nắp gập Razr vào thời gian tới.
Những chiếc Motorola V3  đã từng tạo nên cơn sốt với người dùng trên toàn cầu cách đây chục năm. Và để hồi sinh lại dòng điện thoại nắp gập Razr một tài khoản Motorola Mobility trên YouTube đã đăng một đoạn quảng cáo với bối cảnh trường trung học với nhạc nền “The Great Escape” những năm 2000, học sinh sử dụng di động nắp gập thời thượng của Motorala.

dien-thoai-nap-gap-Razr-se-duoc-Motorolar-phat-hanh-tro-lai-thien-tan-goup1

Điện thoại nắp gập Razr đã từng gây sốt

Sản phẩm điện thoại nắp gập Razr của Motorola được phát hành năm 2004 là một trong những sản phẩm thành công nhất của hãng này. Tính đến 7/2007, Motorola bán được 50 triệu thiết bị Razr. Sau 4 năm trình làng, chiếc V3 Razr bán được 130 triệu máy trên toàn cầu.

dien-thoai-nap-gap-Razr-se-duoc-Motorolar-phat-hanh-tro-lai-thien-tan-goup2

Sự trở lại của điện thoại nắp gập Razr sắp tới được Motorola thông báo

Để đáp lại sự mong chờ của người dùng về sự xuất hiện của  điện thoại nắp gập Razr hãng Motorola kêu gọi mọi người hãy xem lại những ký ức về di động của chúng tôi và sẵn sàng cho tương lai, chờ đợi ngày phát hành trong năm 2016, trùng với thời điểm Lenovo (công ty mẹ của Motorola) sẽ tổ chức sự kiện Lenovo Tech. Được biết Motorola là hãng di động Mỹ, được Google mua lại với giá 12 tỷ USD. Tuy nhiên sau đó, nó đã được bán lại cho Lenovo với giá 2,9 tỷ USD.

Thiên Tân Group

03/10/2016 | 11:23 am | Lượt truy cập: 1298

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.