Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Điện Biên có những điểm du lịch nào không thể bỏ lỡ?

Điện Biên có những điểm du lịch nào không thể bỏ lỡ?

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)-Những điểm du lịch hấp dẫn tại Điện Biên chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn mới lạ đối với du khách.

Hang động Khó Chua La

Các nhũ đá với những hình thù kỳ quái, được hình thành từ những giọt nước đá vôi trải qua hàng nghìn năm trong hang động Khó Chua La tại Điện Biên

Với vẻ đẹp hoang sơ cùng những nhũ đá còn nguyên vẹn, hang động Khó Chua La tại Điện Biên là hệ thống hang động nằm giữa thung lũng trên cao nguyên Tủa Chùa. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng các nhũ đá với những hình thù kỳ quái, được hình thành từ những giọt nước đá vôi trải qua hàng nghìn năm.

Cánh đồng Mường Thanh

Vẻ đẹp thanh bình, chân thực của cánh đồng Mường Thanh sẽ là điểm đến ấn tượng nhất khi ghé thăm Điện Biên

Một địa điểm du lịch rất đặc biệt và hoang sơ khác của Điện Biên chính là cánh đồng Mường Thanh. Nơi đây được mệnh danh là cánh đồng lớn nhất vùng Tây Bắc có diện tích rộng tới 4.000 ha.

Đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin, một địa danh nổi tiếng lịch sử của mảnh đất Điện Biên

Đèo Pha Đin ngoài là một địa danh lịch sử thì còn hấp dẫn du khách bởi cảnh quan hùng vĩ, ngoạn mục. Hành trình chinh phục đèo Pha Đin sẽ giúp du khách có những trải nghiệm đáng giá và ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nên thơ của mảnh đất Điện Biên.

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bảo tàng Điện Biên Phủ là nơi lưu giữ những chiến tích lịch sử của dân tộc khi tới đây bạn có thể tham quan và ngắm nhìn 274 hiện vật cùng với 122 bức tranh theo từng chủ đề khác nhau. Ghé thăm bảo tàng du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ hiện vật gắn liền với những sự kiện liên quan đến chiến dịch Điện Biên Phủ. Gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ còn có di tích đồi A1. Do đó nếu có cơ hội đến Điện Biên bạn đừng quên ghé thăm địa danh này.

Chợ phiên Tả Sìn Thàng

Đã đến Điện Biên không thể nào không ghé thăm chợ phiên được. Chợ phiên Tả Sìn Thàng là 1 trong 2 phiên chợ lùi độc đáo ở huyện vùng cao Tủa Chùa. Tham gia chợ phiên bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động náo nhiệt, khám phá nét văn hóa độc đáo của vùng núi rừng Tây Bắc và con người nơi đây.

A Pa Chải

A Pa Chải là địa danh xa nhất phía Tây Bắc đất nước, đây là cột mốc phân chia ranh giới giữa 3 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc – Lào. Đây được xem là điểm đến khó chinh phục và rất thú vị bởi vì chặng đường lên tới cột mốc còn khá là hoang sơ, vừa khó khăn lại vừa nguy hiểm. Nhưng khi đã chinh phục được A Pa Chải du khách sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh như chốn tiên cảnh bồng lai với mây trời và núi non hùng vĩ của vùng đất Điện Biên.

Động Pa Thơm

Sức hấp dẫn của động Pa Thơm khiến nơi đậy trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhất nhì Điện Biên

Động Pa Thơm được ví là hang động có nhiều tiên hoa, bên trong động còn có nhiều nhũ đá với hình dáng đa dạng và huyền ảo. Sự độc đáo của động Pa Thơm giúp nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn của mảnh đất Điện Biên anh hùng.

Thiên Tân Group

28/03/2018 | 9:27 am | Lượt truy cập: 1340

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.