Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Đến Pháp hè này nhất định phải ghé thăm hòn đảo thiên đường Bora Bora

Đến Pháp hè này nhất định phải ghé thăm hòn đảo thiên đường Bora Bora

(Du lịch|Thiên Tân Group)- Hòn đảo Bora Bora nằm ở trung tâm Polynesia, Pháp có thể được ví như một thiên đường nơi hạ giới bởi những màu sắc rực rỡ được kết hợp từ nước, cát hay những rặng san hô sặc sỡ.

Chắc chắn ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến đây để ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên rực rỡ sắc màu của hòn đảo Bora Bora. Bora Bora được bao vây bởi những đầm phá lớn và một rặng san hô dài đẹp tuyệt. Do đó khỏi phải bàn cãi về cảnh khung cảnh như thiên đường của hòn đảo làm mê hoặc các tín đồ du lịch khi đến với nước Pháp.

Khung cảnh rực rỡ sắc màu với nắng, biển xanh, cát trắng của hòn đảo Bora Bora, thiên đường nước Pháp

Khi đặt chân đến hòn đảo du khách sẽ bất ngờ với khung cảnh quá đỗi xinh đẹp và của Bora Bora. Xung quanh hòn đảo là núi rừng hùng vĩ và những bãi biển xanh ngắt một màu, cát trắng vây quanh.Chắc chắn vẻ đẹp của hòn đảo này sẽ làm say đắm bất kỳ ai nhìn nó.

San hô và những loài cá sắc màu đã tạo nên vẻ đẹp có một không hai cho hòn đảo nổi tiếng này của nước Pháp

Với làn nước biển xanh trong vắt cùng dải cát trắng mịn màng và những rạn san hô rực rỡ sắc màu đã tạo nên vẻ đẹp có một không hai cho chốn thiên đường nơi hạ giới của nước Pháp xinh đẹp, nên thơ.

Người dân sinh sống trên hòn đảo Bora Bora chủ yếu làm du lịch và họ ý thức rất cao trong việc bảo vệ môi trường sinh thái của quê hương mình

Hiện tại nơi được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới của nước Pháp này chỉ có 8.800 dân sinh sống, nghề nghiệp của họ chủ yếu là du lịch. Ý thức của người dân nơi đây sẽ thực sự khiến du khách ấn tượng bởi họ rất yêu hòn đảo quê hương của mình, họ luôn trong tư thế bảo vệ nó vì vậy nếu như du lịch đến đây bạn nên chú ý đừng xả rác hay mất ý thức trong việc bảo tồn thiên nhiên nơi đây.

Ảnh: Internet|Thiên Tân Group

16/06/2018 | 4:22 pm | Lượt truy cập: 354

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.