Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Đến Lào chiêm ngưỡng một trong những thác nước đẹp nhất thế giới

Đến Lào chiêm ngưỡng một trong những thác nước đẹp nhất thế giới

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Thác Kuang Si là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới thuộc sở hữu của đất nước Lào.

Không những là thác nước đẹp nhất mà Kuang Si còn là thác nước lớn nhất vùng Luang Prabang của Lào. Vì vậy nếu muốn đến thác Kuang Si, từ Luang Prabang du khách có thể bắt xe bus hoặc xe tuk-tuk. Sau đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi làng nhỏ xinh xắn nằm quanh co trên những con đường mòn theo địa hình đồi núi.

Khung cảnh tuyệt đẹp của một trong những thác nước đẹp nhất tại Lào

Tại Luang Prabang bạn còn có thể tham quan trung tâm cứu hộ gấu Kuang Si với hơn 20 con gấu đen châu Á, đã được cứu thoát khỏi những hoàn cảnh bị săn bắn trái phép hoặc môi trường sống đã bị xâm phạm khiến chúng lâm vào tình cảm rất thảm khốc. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những chú gấu khổng lồ với vẻ mặt hài lòng khi nằm trong những chiếc võng đu đưa. Trung tâm cứu hộ gấu Kuang Si không nhận bất cứ khoản trợ cấp nào, họ sống phụ thuộc vào sự đóng góp hảo tâm của du khách và bán các món đồ lưu niệm đơn giản.

Tiếp đến bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thác nước tuyệt đẹp của nước Lào, những thác nước này có các dòng nước nhỏ từ một độ cao thoai thoải chảy xuống tạo thành những hồ nước xinh xinh có độ sâu thích hợp để những ai thích bơi lội có thể thỏa mãn thú vui ngâm mình trong làn nước trong mát.
Sau đó bạn sẽ bị choáng ngợp với cảnh tượng ngoạn mục của các dòng nước lớn từ một khe núi trên cao đổ xuống. Một khung cảnh như thiên đường dưới bàn tay tạo hóa của thiên nhiên sẽ khiến du khách choáng ngợp với hình ảnh thác nước trong vắt ở giữa, 2 bên là rừng cây xanh tươi.

Những ai thích bơi lội khi đến tham quan thác nước Kuang Si có thể thỏa mãn thú vui ngâm mình trong làn nước trong mát

Đi qua thác nước thứ 2, du khách sẽ đi ngang qua một cái cây cầu gỗ nhỏ. Đến đây không gian đột ngột trở nên yên tĩnh tuyệt đối, không còn nghe thấy tiếng thác nước đổ, dù không cách xa lắm. Không hổ danh là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới của Lào, thác Kuang Si mang đến cho du khách cảm giác đang hiện hữu giữa chốn bồng lai tiên  cảnh với bầu không khí tĩnh lặng, mặt hồ nước trong veo êm ả, phía xa xa là dãy núi phủ đầy cây xanh…

Thiên Tân Group

02/01/2018 | 8:42 am | Lượt truy cập: 1475

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.