Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Đến Hàn Quốc nhất định phải thử những trải nghiệm thú vị này

Đến Hàn Quốc nhất định phải thử những trải nghiệm thú vị này

(Du lịch|Thiên Tân Group)-Những trải nghiệm thú vị chỉ có ở Hàn Quốc này sẽ giúp chuyến du lịch của bạn cùng gia đình thêm ý nghĩa hơn. 

Ngủ trong những ngôi nhà truyền thống

Những ngôi nhà truyền thống tại Hàn Quốc

Những ngôi nhà truyền thống mang đậm văn hóa của Hàn Quốc sẽ  có sân lát gạch, cửa sổ dán bằng giấy gió và sàn nhà gỗ. Tá túc trong những ngôi nhà này sẽ cho du khách một cảm giác gần gũi thân quen như ở nhà được trải nghiệm văn hóa học nấu ăn và uống trà, điều mà các khách sạn khó có thể mang đến. Những địa chỉ để bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những ngôi nhà truyền thống đẹp như tranh đó là làng Bukchon Hanok ở Seoul hoặc Jeonju.

Đi bộ trên đường mòn

Đi bộ có lẽ là một hình ảnh khá quen thuộc của người Hàn Quốc qua những bộ phim. Đây là hoạt động được người dân xứ Hàn yêu thích và hưởng ứng. Tất cả mọi người thậm chí là người cao tuổi ở Hàn Quốc đi bộ rất nghiêm túc và họ sẵn sàng đầu tư hàng ngàn đô la vào những bộ trang phục để đi bộ ngoài trời. Hoạt động này giúp bạn có cơ hội có thêm những người bạn được thưởng thức các món ăn ngon họ mời như kimbap, trái cây tươi và rượu gạo Hàn Quốc.

Trải nghiệm đi bộ khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc không thể nào bỏ qua

Đạp xe

Còn gì lãng mạn bằng cùng người thương vi vu qua những con đường ngập tràn hoa tại Hàn Quốc trên chiếc xe đạp

Ngoài đi bộ thì đạp xe chính là một môn thể thao yêu thích khác của người Hàn Quốc. Sở hữu những con đường tuyệt đẹp được bê tông, đèn điện lấp lánh và phong cảnh thì miễn bàn, đó cũng chính là một trong những lý do mà bạn không thể nào bỏ qua trải nghiệm được vi vu qua những con phố trên chiếc xe đạp tại đất nước Hàn xinh đẹp. Một trong những địa điểm tốt nhất để đạp xe là là đảo Jeju. Đảo Jeju rất hấp dẫn du khách thích đạp xe đạp vì giao thông ở đây rất thưa thớt, phong cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục và không khí trong lành.

Khám phá ẩm thực

Hàn Quốc với nền ẩm thực phong phú và hấp dẫn

Đã đến Hàn Quốc mà không khám phá và thưởng thức nền ẩm thực của đất nước này thì xem như bạn chưa đến đây. Nền ẩm thực của Hàn đã quá nổi tiếng, đặc biệt là những món ăn đặc sản.  Nếu muốn thưởng thức hầu hết các món ăn đặc sản của Hàn Quốc nhiều khi du khách phải chịu khó tìm kiếm trong những ngõ hẻm sâu hoặc hỏi thăm người bản địa.

Tìm hiểu nền văn hóa

Và một nền văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc đang chờ đón du khách khám phá

Nền văn hóa Hàn Quốc vô cùng đặc sắc và phong phú. Và đã ghé thăm Hàn Quốc, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu, khám phá văn hóa của đất nước này qua các bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul hoặc Bảo tàng Quốc gia Gyeongju ở Gyeongju để thấy được vẻ đẹp văn hóa xứ kim chi.

Thiên Tân Group

20/04/2018 | 4:52 pm | Lượt truy cập: 456

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.