Trang Chủ » Khám Phá » Du Lịch » Đến Hàn Quốc đạp xe qua con sông dài nhất

Đến Hàn Quốc đạp xe qua con sông dài nhất

(Du lịch|Thiên Tân Group)- Nếu đặt chân đến Hàn Quốc bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm đạp xe trên đường ray xe lửa qua dòng sông Nakdong, con sông dài nhất của Hàn Quốc.

Sông Nakdong, chảy qua thành phố Gimhae có tuyến xe đạp trên đường ray dài 3 km. Đoạn đường sắt này đóng cửa vào năm 2010 và cải tạo thành công viên du  lịch vào năm 2013 và hấp dẫn các du khách với trải nghiệm đạp xe trên đường ray ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên 4 mùa của Hàn Quốc. Loại xe được sử dụng được thiết kế dạng 4 bánh, 4 chỗ ngồi, có mái che, phanh tay và bàn đạp được gắn ở hai ghế trước.

Vẻ đẹp nên thơ của dòng sông Nakdong, dòng sông dài nhất Hàn Quốc

Hoạt động dã ngoại này rất được người Hàn Quốc yêu thích vào những ngày se lạnh có nắng vì vậy nếu khách du lịch muốn được phục vụ nhanh thì nên đặt chỗ trước.
Khi đạp xe đến đoạn đường sắt giao với đường bộ, xe phải chờ trong ít phút để ưu tiên cho các phương tiện trên đường bộ. Điều này khiến bạn có cảm giác như vừa vui chơi vừa tham gia giao thông, tạo sự thích thú cho nhiều người.

Loại xe thiết kế dạng 4 bánh, 4 chỗ ngồi, có mái che và bàn đạp giúp người Hàn Quốc và khách du lịch di chuyển 3km (cả đi và về), ngắm nhìn phong cảnh bốn mùa. Ảnh: Koreal Trip.

Hầm rượu gần đường ray xe lửa với nhiều loại rượu để du khách khám phá

Không những được ngắm khung cảnh dòng sông Nakdong cùng với cuộc sống của người Hàn Quốc mà bạn còn thể tìm hiểu khám phá đường hầm rượu gần đó. Các loại rượu ở đây chủ yếu được làm từ quả mâm xôi và cất giữ trong môi trường nhiệt ổn định, hơn 10 độ C. Với chiều dài gần 1km đường hầm được trang trí bằng những bức tranh 3D cùng những tiểu cảnh sáng tạo giúp du khách thỏa sức chụp ảnh.

Trải nghiệm đạp xe trên đường ray xe lửa có lẽ là hoạt động cho bạn nhiều cảm giác thú vị và khó quên khi đến Hàn Quốc.

Thiên Tân Group (tổng hợp)

Nguồn ảnh: Internet

24/12/2018 | 4:26 pm | Lượt truy cập: 520

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.