Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Đến Đà Lạt, Gia Lai để chiêm ngưỡng đồi cỏ hồng đẹp mộng mơ

Đến Đà Lạt, Gia Lai để chiêm ngưỡng đồi cỏ hồng đẹp mộng mơ

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)- Đà Lạt, Gia Lai là hai điểm đến đang hấp dẫn những người đam mê du lịch và chụp ảnh với những đồi cỏ hồng đẹp như tranh.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt đang được nhiều người tìm đến để sở hữu những bức ảnh đẹp mê hồn. Loài cỏ dại này mọc lên đầy sức sống tại thung lũng ven hồ, sườn đồi như ở khu vực Trại Mát, Suối Vàng…Vào cuối mùa thu là thời điểm để loài cỏ này sinh sôi phát triển và tạo thành những thảm cỏ màu hồng tím quyến rũ, lãng mạn cực kỳ.

Khung cảnh lãng mạn như tranh vẽ của đồi cỏ hồng tại Đà Lạt

Nhiều người còn tìm đến chiêm ngưỡng đồi cỏ hồng tuyệt đẹp này vào những ngày Đà Lạt sang đông. Trời rét nhưng cũng chẳng ngăn được bước chân của mọi người tìm đến đồi cỏ từ sáng sớm để có cơ hội được ngắm cỏ vào thời điểm đẹp nhất trong ngày.

Những ai đã đến Đà Lạt khá nhiều thì có thể tìm đến đồi cỏ hồng tại Gia Lai để cảm nhận vẻ đẹp khác củ loài cỏ độc đáo này tại phố núi Gia Lai. Bạn có thể tìm đến các nơi như Núi đá (TP Pleiku), dọc hai bên rừng thông trên QL19 theo hướng đi Cửa khẩu Lệ Thanh (Đức Cơ) đặc biệt là những cánh rừng thông thuộc xã Glar (huyện Đak Đoa) để chiêm ngưỡng loài cỏ hồng tuyệt đẹp này.

Đồi cỏ hồng tại Gia Lai mang vẻ đẹp lạ và đầy mộng mơ

Ngắm những đồi cỏ hồng mộng mơ tại Gia Lai sẽ cho bạn những cảm nhận vô cùng mới. Bạn còn có thể cùng bạn bè hoặc người thân của mình cắm trại thư giãn cuối tuần và ngắm nhìn những thảm cỏ hồng trải dài bất tận.

Thiên Tân Group

13/12/2017 | 10:39 am | Lượt truy cập: 808

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.