Trang Chủ » Khám Phá » Cảnh Đẹp Quê Hương » Đến Cố đô Hoa Lư đừng quên đến cánh đồng dứa tuyệt đẹp này

Đến Cố đô Hoa Lư đừng quên đến cánh đồng dứa tuyệt đẹp này

(Cảnh đẹp quê hương|Thiên Tân Group)-Tại mảnh đất Cố đô Hoa Lư, bạn sẽ bất ngờ trước cánh đồng dứa xanh mướt và bạt ngàn, tạo nên một dải lựa tuyệt đẹp hòa quyện với thiên nhiên.

Thuộc huyện Tam Điệp của mảnh đất Cố đô Hoa Lư Ninh Bình, cánh đồng dứa đẹp lạ này thuộc Nông trại Đồng Giao cách Hà Nội khoảng 90km. Tại đây bạn có thể lưu giữ cho mình những khoảnh khắc thật tươi đẹp trong một khung cảnh không có gì tuyệt vời hơn.

Vẻ đẹp thanh bình nên thơ của Cố đô Hoa Lư

Cánh đồng dứa tại nông trại Đồng Giao của Cố đô Hoa Lư mênh mông xanh ngát trên nền đất đỏ Bazan

Một điều đặc biệt mà bạn không có gì phải lo lắng nếu muốn đến thăm cánh đồng dứa tại mảnh đất Cố đô Hoa Lư. Đó là không như những cánh đồng hoa phải đợi khi hoa nở bạn mới có được những bức ảnh đẹp mà với nông trại Đồng giao bất kỳ mùa nào bạn cũng sẽ bắt gặp những thảm xanh mướt mát xinh đẹp, màu xanh của lá phụ thuộc vào thời giai đoạn phát triển của cây dứa, khi cây dứa còn non hay già.

Khung cảnh lãng mạn nên thơ của cánh đồng dứa sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh tuyệt vời

Với một khung cảnh lãng mạn nên thơ như thế thì bạn chắc chắn sẽ sở hữu những khung hình đẹp tuyệt. Nếu ghé qua cánh đồng dứa vào vụ thu hoạch, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vị ngọt thanh của dứa  khi được thưởng thức. Mảnh đất Cố đô Hoa Lư còn nhiều điều hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ lỡ ngoài cánh đồng dứa Đồng Giao. Có rất nhiều điểm thăm quan nổi tiếng ở Ninh Bình sẽ hấp dẫn bạn để nhắc bạn phải quay trở lại nơi này lần nữa.

Ngoài cánh đồng dứa xanh ngát lãng mạn, Cố đô Hoa Lư còn có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác

Thiên Tân Group

12/05/2018 | 2:25 pm | Lượt truy cập: 618

*Vui lòng ghi rõ nguồn thientangroup.vn nếu copy nội dung từ website này.